Giảm giá!

Bàn ghế thông minh HG01- HB06 ( Màu Xanh)

5.073.000

productdetail-icon
Giao hàng nhanh chóng

2-4H Hà Nội - Miễn phí lắp đặt

productdetail-icon
Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 48h đầu tiên

productdetail-icon
Xưởng sản xuất trực tiếp

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

productdetail-icon

Tư vấn miễn phí

Để lại số điện thoại

HITOMI sẽ gọi quý khách trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ.

Mô tả

Bộ bàn học thông minh HG01- HB06  với những tính năng cao cấp như điều chỉnh độ cao và thay đổi độ nghiêng mặt bàn, giúp hạn chế các bệnh lý học đường thường gặp ở trẻ nhỏ. Bàn học thông minh HB06 được nhiều ba mẹ và các bé vô cùng yêu thích, lựa chọn là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục tri thức.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO MẶT BÀN BẰNG TRỤC XOAY, NGAY CẢ BÉ CŨNG CÓ THỂ TỰ ĐIỀU CHỈNH

Độ cao mặt bàn HB01 có thể điều chỉnh theo ý muốn từ 55-78cm, phù hợp với bé từ 3 tuổi đến trưởng thành, phù hợp với từng giai đoạn sự phát triển của bé. Với thiết kế trục quay tiện lợi, bé có thể tự điều chỉnh độ cao dễ dàng mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ba mẹ.

Bàn học HB01 có thể điều chỉnh độ nghiêng mặt bàn từ 0-30° phù hợp với các hoạt động học tập khác nhau như Viết – Đọc – Vẽ. Mặt bàn tạo với mắt bé một góc nhìn đạt chuẩn kể cả khi bé đứng hay ngồi học. Bé không cần phải cúi gằm mặt xuống bàn hay gặp phải vấn đề thường xuyên đau mỏi cổ nữa.

BÀN HỌC THÔNG MINH HB01  KẾT HỢP VỚI GHẾ NGỒI HỌC CHỐNG GÙ HG06

Một chiếc bàn học thông minh là chưa đủ khi thiếu đi những chiếc ghế chống gù. Bàn học M1050H có khả năng kết hợp với nhiều loại ghế chống gù, chống cận khác nhau, giúp đa dạng hóa lựa chọn về mẫu mã, sản phẩm, đem lại một sức khỏe ổn định và không gian học tập thoải mái, phù hợp cho các bé.

Đánh giá (0)
0
0 Đánh giá
1 Sao
0%
2 Sao
0%
3 Sao
0%
4 Sao
0%
5 Sao
0%
Bình luận

Chưa có bình luận nào.

Gọi ngay
Chat bằng Zalo
Chat bằng Facebook
Add to cart