Tin tức

Xây dựng EQ cho bé với bột nặn Nhật Bản NenDo

0 comment 04/07/2018

EQ được biết đến là một chỉ số biểu đạt khả năng nghệ thuật của trẻ từ khi còn nhỏ và có thể hình thành thông qua quá trình phát triển của bé. Nếu muốn bé có một chỉ số EQ cao thì các bậc phụ huynh không nên bỏ qua việc xây dựng và cung cấp cho trẻ những vật dụng làm tăng thêm tính nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ và bột nặn Nhật Bản NenDo là một gợi ý cho phụ huynh.
 

Mua bột nặn Nhật Bản NenDo ở đâu?
Khi có nhu cầu mua sản phẩm bột nặn Nhật Bản NenDo bạn nên nghĩ đến việc mua hàng tại hitomi.vn để có được món hàng chất lượng phục vụ cho nhu cầu giải trí và sáng tạo của bé yêu.


Đến với hitomi.vn bạn sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng hỗ trợ bạn nhiều sự thắc mắc về việc mua và sử dụng sản phẩm bột nặn Nhật Bản NenDo để chọn được sản phẩm bột màu tốt nhất cho bé yêu của mình.

Tính năng an toàn của bột nặn Nhật Bản NenDo
Sản phẩm bột nặn Nhật Bản NenDo được sản xuất từ nguyên liệu bột mì nguyên chất, muối và nước, những thành phần bột màu thực phẩm thiên nhiên, không chứa những thành phần hóa học như những sản phẩm đất nặng tổng hợp khác mang lại tính năng an toàn khi sử dụng, đặc biệt là đối với đối tượng sử dụng là trẻ em.

Sử dụng bột nặn Nhật Bản NenDo không chỉ mang lại công dụng là tạo được tính năng an toàn sức khỏe cho bé mà còn có được sự vệ sinh dễ dàng cho trẻ và vật dụng chứa bột màu trong quá trình chơi dễ dàng sau khi đã nhào bột xong.

Chính vì được sản xuất với công nghệ Nhật Bản nên tính năng về độ an toàn là tính năng luôn được đảm bảo nhất cho sản phẩm này xứng đáng được khách hàng chọn lựa.

Cách làm sạch nền khi bột nặn Nhật Bản NenDo bán dính
Sử dụng bột nặn Nhật Bản NenDo có thể sẽ mang lại cho khách hàng những vết bẩn không nên có trong quá trình chơi món đồ này, tuy nhiên hãy thực hiện theo những phương pháp sau để giúp làm sạch thật nhanh chóng vết bẩn do bột màu gây ra sau đây:

Nếu bột màu vương vãi trên sàn nhà thì bạn không nên để bé nghịch, cũng không nên sử dụng khăn ướt để lau đi mà hãy sử dụng sản phẩm bột màu đã nhào để lấy đi những hạt bột vươn trên sàn nhà.

Nếu bột màu bám bẩn trên vải áo chúng ta cần nhanh chóng mang bề mặt này ngâm trong nước hoặc sử dụng những vải lau tẩm dầu để làm sạch đi vết bột khi bột màu vương trên bề mặt kính hoặc gỗ. Đơn giản đúng không nào?

Sale

Không sẵn có

Hết hàng