Cha mẹ thông thái

Tìm hiểu về sản phẩm đồ chơi bộ tàu hỏa 5 toa cho bé

0 comment 18/10/2018

Đồ chơi là một sản phẩm giúp cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não. Chính vì vậy bố mẹ cần phải cẩn thận khi chọn đồ chơi cho các bé nhà mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp thông tin về sản phẩm bộ tàu hỏa 5 toa mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Chuggington. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!


Hãng sản xuất
Bộ tàu hỏa 5 toa mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Chuggington được xuất xứ từ Nhật và được làm ra từ hãng sản xuất Takara tomy. Đây là hãng sản xuất nổi tiếng không chỉ tại Nhật mà còn phải rất nhiều các quốc gia trên toàn thế giới. Nhật là một đất nước phát triển với các trang thiết bị hiện đại, chính vì vậy các bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của sản phẩm này. Các bố mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn loại đồ chơi dành cho con.


Kích thước của sản phẩm
Hiện kích thước của đầu tàu hỏa 5 toa và các chiều dài của các toa tàu là 10 cm. Tất cả nối với nhau bằng một khớp nhựa. Chính vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng tháo rời hoặc lắp lại. Các bé có thể thêm toa hay bớt toa theo sở thích của mình.


Năng lượng của tàu
Bộ tàu hỏa 5 toa mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Chuggington được chạy bằng pin trên mặt phẳng. Các bé có thể lựa chọn cho tàu chạy trên đường bằng hoặc trên đường ray. Thiết kế này sẽ tạo điều kiện cho các bé có thể chơi trong nhiều loại môi trường khác nhau. Đầu tàu sử dụng pin 1AA.


Chất liệu của tàu
Chất liệu của tàu hỏa 5 toa được làm từ nhựa rất an toàn cho sức khỏe của các bé. Chính vì vậy các mẹ không cần lo lắng khi bé tiếp xúc quá nhiều với đồ chơi. Đặc biệt đối với nhiều bé thường hay cho tay lên miệng sau khi cầm vào đồ chơi hoặc trực tiếp cho đồ chơi vào miệng. Tuy nhiên đối với chất liệu của tàu hỏa  năm qua thì các bạn không cần lo lắng nhé. Các mẹ có thể để bé thoải mái vui chơi cái phát triển thể chất cũng như sáng tạo để mang tới sự phát triển tốt nhất cho con.
 
Bộ tàu hỏa 5 toa mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Chuggington phù hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Trong một gia đình mà hai bé được sinh gần nhau thì sản phẩm này sẽ là một lựa chọn khác phù hợp.


Trên đây là những thông tin về bộ tàu hỏa 5 toa mô phỏng nhân vật trong phim hoạt hình Chuggington. Hy vọng rằng trong tương lai sản phẩm này sẽ được phổ biến hơn và mang tới niềm vui cho các bé và cả các bố, các mẹ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng