Cha mẹ thông thái

Tìm hiểu sự phát triển của súng nước đồ chơi Hà Nội

0 comment 20/03/2017

Ngày nay, súng nước là một loại đồ chơi để giải trí của trẻ em. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Một số khẩu súng nước người ta dùng để bơm các loại hóa chất. Dưới đây là lịch sử của 3 loại súng nước được yêu thích trên thế giới.
Các loại súng nước đầu tiên
Các khẩu súng nước đầu tiên đã bắt đầu xuất hiện vào cuối những năm 1800, và số lượng chúng được sản xuất ít hơn nhiều so với những chiếc mắt kính huyền ảo. Những cái gọi là siết súng kiểu bulb-sử dụng một bàng quang cao su để rút ra và đẩy nước ra. Tất nhiên, so với những  loại súng nước ngày nay, những khẩu súng ngắn này thiếu bộ phận lực và đạn dược (chúng phải được nạp lại sau một lần bắn). Đây là một trong số những chiếc súng nước đầu tiên của Mỹ, được cấp bằng sáng chế năm 1896.

Súng bắn nước truyền thống
Ngày nay, hầu hết các súng phun nhỏ sử dụng cái gọi là bơm kích hoạt, đó là cơ chế cơ bản giống nhau được sử dụng ở các chai xịt. Trong những khẩu súng này, bộ kích hoạt đẩy một piston nhỏ vào bình chứa đầy nước. Điều này làm giảm khối lượng thể tích trong xi lanh, làm nước bắn ra. Trong khi súng bắn nước đơn giản như vậy có thể được thực hiện rất nhỏ và không tốn kém, nhưng lực bắn không mạnh. Lý do: Súng chỉ có thể bắn ra nhiều nước khi piston của nó có thể di chuyển. Loại súng nước đồ chơi có thiết kế cổ điển này tuy đơn giản nhưng bền về chất lượng.
Súng nước ống xylanh thân thiện

                           


Đối với một loại súng bắn nước có lực bắn mạnh, không có gì đánh bại được loại “vũ khí” loại xylanh này. Những khẩu súng này thường dài, hình trụ và không có các kích hoạt. Khi bạn đặt súng vào thùng nước và kéo lại tay cầm, khẩu súng sẽ hút nước như một ống tiêm. Đẩy tay cầm về phía trước bơm toàn bộ khoang ra ngoài trong một phát. Và mặc dù tải trọng thường là đủ để ngâm một mục tiêu, khẩu súng này cần phải được nạp lại sau mỗi lần bắn hết một ống nước - một thực tế làm cho chúng phù hợp cho các cuộc “đấu súng nước” ở trên hồ bơi hoặc bãi biển, nơi các “chiến binh” có thể nạp nước liên tục. 
Đến nay, súng nước đồ chơi đã được cải tiến rất nhiều và đa dạng về chủng loại, mẫu mã, nguyên liệu. Việc cho trẻ chơi súng nước thay vì các loại súng có đạn nhựa thì an toàn và vui vẻ hơn nhiều. Bạn muốn mua súng nước đồ chơi Hà Nội là các sản phẩm an toàn, có thương hiệu uy tín, chất lượng cao và giá cả hợp lý, hãy đến với Hitomi.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng