Thú bông Gấu trúc Panda biết đi biết kêu

328.000₫

SHOP CHỈ CÒN 3 SẢN PHẨM GẤU PANDA CUỐI CÙNG VÀ KHÔNG NHẬP DÒNG HÀNG NÀY NỮA. TẶNG KÈM PIN. CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ MUA SẢN PHẨM NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH TỪ HÃNG SẢN XUẤT VỚI GIÁ KHÔNG TĂNG TỪ 2012.

Mã sản phẩm:

Thương hiệu:Iwaya

Tags: Hitomi , Kid's Kingdom , quà , Đồ chơi bé gái , đồ chơi an toàn , đồ chơi cho bé , đồ chơi Nhật Bản , đồ chơi thông minh , đồ chơi thú bông


Hitomi là đơn vị phân phối được ủy quyền duy nhất của hãng Iwaya Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi là người tiên phong nhập chính ngạch, đưa sản phẩm của Iwaya, cụ thể là dòng đồ chơi thú bông thông minh như chó, mèo, ngựa, gấu biết kêu biết đi, vv đến Hà Nội từ những năm 2012, rồi sau đó lan rộng đến Tp. HCM và nhiều tỉnh thành khác. Có những thời điểm bán ra đến 500 - 600 sản phẩm/tháng. 

Từ ngày đầu nhập hàng đến nay, Hitomi luôn duy trì mức giá 328.000/sản phẩm. Năm vừa qua do hãng bảo dưỡng dây chuyền sản xuất và đội chi phí nhân công, dẫn đến giá sản phẩm tăng trên cả thị trường Nhật Bản lẫn Việt Nam, tăng đến mức > 450.000 - 500.000/sản phẩm. Đây quả thực là số tiền không dễ dàng chi trả đối với đa số các gia đình, mặc dù nhờ lan truyền, càng nhiều trẻ em biết đến và thích thú với thú bông Iwaya. Hiện nay Hitomi vẫn duy trì giá bán cũ để tạo điều kiện cho các khách hàng được mua sản phẩm với giá tốt. Chúng tôi đang cố gắng đàm phán với hãng về các lô hàng tiếp theo để có được mức giá phù hợp hơn. 

Khi mua hàng chính hãng, quý khách được giảm thiểu những rủi ro về chất lượng sản phẩm, đặc biệt với sản phẩm chạy pin và có khớp, nếu khâu vận chuyển không bảo đảm, rất dễ làm gãy khớp hoặc bị ẩm các bộ phận chạy pin. 

 

heart NKid's Kingdom, Hitomi, đồ chơi Nhật Bản, Iwaya, thú bông thông minh, đồ chơi an toànhững đồ chơi hình thú bông thường được các bé rất yêu thích bởi chúng không chỉ biết đến như một vật ôm xinh xắn mà còn là người bạn thân thiết đồng hành cùng tuổi thơ của bé. Hiểu được tâm lý đó nhà sản xuất IWAYA, Nhật Bản đã sản xuất ra bộ các sản phẩm thú bông thông minh, xinh xắn và đáng yêu. heart

Sản phẩm thú bông thông minh Iwaya là sản phẩm đồ chơi theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản sẽ mang đến sự độc đáo và mới mẻ trong một sản phẩm thú bông dành cho trẻ em. Thú bông Iwaya đều là đồ chơi an toàn, lông mượt mịn, không bị rụng và không dễ dứt rất thân thiện với trẻ nhỏ. Bé có thể ôm đi ngủ, chơi đùa cùng thú cưng mà không lo các vấn đề về sức khỏe. 

Hộp của sản phẩm được thiết kế hình ngôi nhà đáng yêu. Thú bông thông minh Iwaya chạy bằng pin, có thể làm các động tác ngộ nghĩnh đáng yêu trông rất đáng yêu.. Giúp bé phát triển được tình yêu thương động vật khi chơi cùng các bạn nhỏ này.  

  • Chú Gấu Trúc Panda biết kêu biết đi cực thu hút các bé. Gấu đi thành đoạn ngắn rồi lại quay vòng ngược lại, không mất công chạy theo.
  • Hốc cài pin có dây giữ tiện lợi, giúp tháo lắp pin dễ dàng, mẹ không lo gãy móng tay: Đặt pin lên trên mảnh vải khi cài và kéo mảnh vải khi muốn lấy pin ra.
  • Nắp cài pin và nút bật ON/OFF rất chắc chắn và an toàn, bé không thể tự thao tác.
  • Chất lông không dễ bay vụn. Có thể làm sạch bằng khăn ẩm và cồn.
  • Sản phẩm chưa bao gồm Pin

                                              

 

 

 

Video sản phẩm:

 

 

Đánh giá sản phẩm

5
Sale

Không sẵn có

Hết hàng