Cha mẹ thông thái

Tại sao nên cho trẻ nhỏ chơi đất nặn?

0 comment 27/07/2017

Tìm đồ chơi cho trẻ nhỏ thực sự là một điều rất dễ dàng, chúng ta có thể dễ dàng tìm được rất nhiều đồ chơi ở các quán nhỏ ven đường, trong những cửa hàng tạp hoá. Nhưng nếu thêm 2 từ “chất lượng” thì có lẽ chủ đề chúng ta đang nói đã rẽ sang một hướng khác. Những sản phẩm đồ chơi được bày bán trên thị trường hiện nay hầu hết đều không rõ nguồn gốc, xuất sứ với chất liệu khi mang đi xét nghiệm hầu hết đều rất độc. Đất nặn cũng là một trong những số đồ chơi được sản xuất tràn lan với chất lượng không đảm bảo.

Chất lượng của đất nặn ảnh hưởng đến trẻ nhỏ như thế nào?

Ở độ tuổi thường xuyên mọc răng nên trẻ nhỏ rất hay ngứa lợi, đó là lý do chúng rất thích mút tay, hay ngậm những vật dụng xung quanh. Điều gì sẽ xảy ra nếu con của bạn vừa chơi một sản phẩm chứa đầy chất độc hại rồi lại dùng chính những ngón tay vừa chơi đất nặn đó để đưa vào miệng. Dặn chúng đừng làm như vậy ư? Hình như đó là một điều không thể. 

Đối với sản phẩm đất nặn Nhật Bản bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này bởi chúng tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ đã được kiểm chứng qua nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm đất nặn này ở trang website hitomi.vn – một địa chỉ được nhiều bà mẹ tin tưởng chọn mua sản phẩm cho con mình.

Tại sao nên cho trẻ nhỏ chơi đất nặn?

Các bé ở độ tuổi lên 3 đã có thể chơi được đất nặn. Đất nặn đã là đồ chơi của trẻ em từ rất lâu về trước, nó giúp trẻ em có thể thoả sức sáng tạo trí tưởng tượng của mình từ đó phát triển tư duy toàn diện hơn. Đất nặn giúp hiện thực hoá những điều trẻ em tưởng tượng ra nhờ sự nhào nặn, kết hợp các màu sắc mà bé yêu thích. 

Trong khi nhào nặn những con vật, những loài hoa, loại quả mà bé muốn, ngón tay của trẻ nhỏ lúc này đòi hỏi phải vận động một cách liên tục, dẻo dai qua đó rèn luyện được sự khéo léo của đôi bàn tay giúp ích rất nhiều trong những hoạt động khác sau này của bé.

Chơi đất nặn còn luyện cho trẻ nhỏ tính kiên nhẫn rất cao, đức tính mà cha mẹ nào cũng muốn con mình có được. Qua những hình thù mà bé nặn ra, cha mẹ có thể hiểu thêm về bé, biết được những cảm xúc mà con mình đang có từ đó hiểu bé hơn. Cũng như biết thêm những câu chuyện trên trường lớp mà có thể bé không dám kể để xử lý kịp thời.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng