Tin Tức khuyến mại

Sự kiện Trại Hè Summer Camp - AEON MALL Tân Phú 2015.

0 comment 05/01/2016

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để gia đình cùng nhau khám phá những điều thú vị về thế giới bên ngoài, về thiên nhiên và về con người. Ở bất cứ lứa tuổi nào, những cuộc phiêu lưu cùng gia đình luôn tạo một cảm giác hứng thú, gắn kết. Mỗi chuyến nghỉ hè cùng gia đình đều mang lại những kỷ niệm thân thương và thú vị.

Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn và gia đình trong dịp hè này như đi du lịch biển, leo núi  hay về quê. Nếu bạn vẫn đang đắn đo không biết đi đâu, làm gì cùng gia đình vào hè này? Nếu bạn muốn tụ tập vui chơi cùng nhóm bạn với những trò chơi cực lạ và hoành tráng hay đơn giản bạn đang tìm kiếm một nơi vừa có thể tích hợp việc chơi- ăn–mua tiện lợi và thiết thực?Thì bạn không thể bỏ qua Trại hè Summer Camp của AEON MALL rồi. Trại hè Summer Camp có điều gì đặc biệt?

Một mùa hè sẽ bổ ích hơn khi các bé được cùng ba mẹ trải nghiệm những trò chơi dân gian thú vị, khám phá nền văn hoá Việt Nam màu sắc cổ tích với ngựa gỗ, cầu tre, cầu trượt, hay bập bênh, cà kheo.  Tận hưởng những giờ phút thật sảng khoái tại nhà phao khổng lồ cao đến 6,5 m, bùng nổ hết mình và nhún nhảy phấn khích cùng cầu trượt hoành tráng dài hơn 20 m, game Sumo siêu vui nhộn để đấu với bạn bè, hay ngọn núi phao cao chất ngất chờ bạn chinh phục.


Hitomi.vn - Đồ chơi trẻ em Nhật Bản
 

 Đặc biệt hơn, bạn có thể thư giãn ở một khu vực tập hợp tất cả món ngon, đặc trưng của các nước trên thế giới, với đa dạng văn hóa, vùng miền và cùng nhiều sản phẩm đồ chơi, phụ kiện, thời trang, làm đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng, giá thành ưu đãi, dịch vụ chất lượng được đánh giá cao.

Là một trong những gian hàng tham gia góp mặt tại trại hè Summer Camp. 
Kid’s Kingdom  là gian hàng giới thiệu những mặt hàng đồ chơi, phụ kiện an toàn, thông minh và chất lượng đến từ Nhật Bản. Kid’s Kingdom sẽ cung cấp đến bạn các sản phẩm đồ chơi cho trẻ em với đa dạng các mặt hàng phù hợp với sở thích và thị hiếu ở nhiều thương hiệu độc quyền của Nhật Bản như: Takara Tomy, Bandai, Epoch, Maruka, Iwaya, Kawada, Tenyo, Rement và People.
 

Gian hàng của Kid’sKingdom đang trong quá trình hoàn thiện tại sự kiện Summer CampSẽ có rất nhiều lựa chọn bạn ở trại hè Summer Camp. Gian hàng Kid’s Kingdom mong muốn sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn về các mặt hàng đồ chơi – phụ kiện trong mùa hè này.
Kid’s Kingdom – nỗ lực để bạn cùng gia đình có một trải nghiệm tuyệt vời ở trại hè Summer Camp.

Lê Nhung

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng