Cha mẹ thông thái

Sơ lược về bảo bối Cánh cửa thần kỳ Doremon

0 comment 15/12/2016

Cánh cửa thần kỳ là một trong những bảo bối được chàng mèo ú sử dụng nhiều nhất. Nhờ cánh cửa thần kỳ Doraemon cùng các bạn có thể di chuyển vượt không gian, thời gian miễn là có đích đến và thời gian cụ thế.
Trong bài viết này, các em nhỏ hãy cùng Hitomi tìm hiểu kỳ hơn về bảo bối thú vị này nhé.


Cánh cửa thần kỳ là một chiếc cửa màu hồng cho phép người dùng đến bất kỳ nơi đâu chỉ cần bước qua cánh cửa này. Tuy nhiên, hạn chế của bảo bối này chính là nó chỉ có thể kết nối hai địa điểm an toàn nếu được xác định trên bản đồ của máy tính, thông tin chủ yếu dựa trên thời gian…

 

                              


Công dụng 
Mặc dù có thiết kế khá đơn giản nhưng cánh cửa thần kỳ lại có khả năng đưa người dùng đến khắp mọi nơi trên trái đất.


Thay vì tốn quá nhiều công sức, bạn chỉ cần cầm nắm đấm cửa và nghĩ đến địa điểm cần tới, lúc này cánh cửa sẽ tự định vị và đưa bạn đến đó sau khi mở.


Không những thế, bảo bối này còn có chức năng tương tự một cỗ máy thời gian với khả năng cài đặt thời gian đến, trở về. Điều đặc biệt là hành trình của bạn dù kéo dài tới vài ngày nhưng trên thực tế thì nó chỉ là vài phút. Thật thú vị phải không nào!


Có lẽ vì thế mà cánh cửa thần kỳ được xuất hiện khá nhiều trong tập truyện và nó đóng vai trò như một phương tiện hữu ích giúp Doraemon cùng các bạn khám phá vùng đất khác nhau trên hành tinh.


Tuy vậy, mặc dù có thể cùng bạn tới bất cứ nơi đâu nhưng khi có lỗi, cửa thần kỳ sẽ đưa bạn đến một vài địa điểm không mong muốn, tệ hơn là kẹt lại ở đó mà không thể mở cửa.


Đặc biệt, cánh cửa thần kỳ chỉ cho phép đi trong khoảng 10 năm ánh sáng, nếu quá thì chúng sẽ bị vô hiệu.

 
Để sử dụng bảo bối này một cách hiệu quả, người dùng phải thật tập trung, nếu chỉ có 1 giây lơ đãng, suy nghĩ sai vị trí thì cánh cửa thần kỳ sẽ dẫn bạn đến một nơi cực kỳ quái dị chưa ai từng đặt chân đến. 


Nguy hiểm hơn là nếu hấp tấp, vội vàng người dùng có thể bị đưa ra ngoài vũ trụ. Do đó, hãy sử dụng thật cẩn trọng để tránh được các tình huống trớ trêu như trên.


Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về bảo bối cánh cửa thần kỳ của Doraemon. Không chỉ có trong truyện, giờ đây bé có thể sở hữu ngay một món bảo bối của anh chàng mèo ú, với cách thức rất đơn giản, hãy  truy cập vào website: hitomi.vn và gọi điện tới hotline để được tư vấn, chọn mua các món đồ ưng ý.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng