Cha mẹ thông thái

Phụ kiện phát sáng Hitomi – thêm tươi tinh thần cho bé

0 comment 06/04/2018

 

Đồ chơi trẻ em hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho phụ huynh tha hồ lựa chọn cho con em mình. Bên cạnh những đồ chơi mang tính học hỏi, thì cũng có những đồ chơi mang tính giải trí cao. Hitomit sẽ cung cấp cho bạn những mẫu trò chơi hấp dẫn đối với con trẻ. Đồ chơi phụ kiện phát sáng Hitomi được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích đặc biệt là các bé gái.

Trong tuổi thơ của mỗi đứa trẻ đều gắn liền với những trò chơi thú vị và bắt mắt. Ngày nay, bố mẹ luôn mong muốn sắm cho con mình nhưng bộ đồ chơi giúp bé thoải mái vui chơi. Đối với với các bé gái thường thích những đồ chơi đẹp mắt và mang tính nhẹ nhàng, thùy mị. Chính vì thế mà Hitomi có cung cấp nhưng đồ chơi, phụ kiện phát sáng cho bé như dán móng tay phát sáng, khuyên tai phát sáng, bờm tóc phát sáng, gọng kính phát sáng, gậy phát sáng cầm tay, vòng phát sáng,…

Những phụ kiện phát sáng này được các bạn nữ rất yêu thích vì chúng không chỉ là những phụ kiện thông thường mà nó còn có chức năng ra ánh sáng nhiều màu sắc. Những ánh sáng lunh linh, huyền ảo này giúp các bé gái tạo điểm nhấn trên cơ thể mình. Đối với dán móng tay tạo điểm nhấn cho đôi bàn tay bé nhỏ của bé, bờm tóc phát sáng tạo điểm nhấn trên nền tóc của bé, gọng kính phát sáng thêm điểm nhấn cho đôi mắt của trẻ,… Mỗi phụ kiện phát sáng lại tạo điểm nhấn riêng cho mình và tạo nên sự thích thú đối với trẻ.

Phụ kiện phát sáng được làm từ chất liệu nhựa rất an toàn khi sử dụng. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa chất độc hại nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng. Hơn nữa, nhựa có trọng lượng nhẹ nên bé có thể cầm một cách thoải mái mà không cảm thấy bị nặng nề.

Giá thành của phụ kiện phát sáng được bán tại Hitomi cũng rất rẻ chỉ từ 30.000 đồng đến 200.000 đồng. Giá thành bình dân mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng có thể mua cho con mình. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng và hàng luôn đảm bảo chất lượng, giá cả thì phải chăng nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về giá đăng bán tại hitomi.vn.

Trên trang web hitomi.vn ngoài đăng sản phẩm về phụ kiện phát sáng còn có rât nhiều mẫu đồ chơi dành cho bé, cho từng độ tuổi cho bố mẹ có thể lựa chọn. Mỗi sản phẩm được đăng trên trang web đều có thông tin về sản phẩm và kèm luôn giá của sản phẩm đó.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng