Cha mẹ thông thái

Những trò chơi đơn giản nhưng lại khiến bé thấy thích thú

0 comment 29/12/2017

Bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để làm cho trẻ vui bơi thật ra chính những điều bé nhỏ  lại thường là những thứ tạo nên được những kỉ niệm ý nghĩa cho tuổi thơ của bé. Dưới đây chính là một số gợi ý đơn giản của chúng tôi, giúp bố mẹ vẫn có thể chơi với con vui bằng những trò chơi đơn giản.

Để trẻ chơi với những chú cún con

Bạn có thể dắt trẻ đến một công viên hay sân chơi nào đó để cho bé xem lũ chó chơi dùa, Điều này không những giúp cho bé cảm thấy thích thú mà cũng chính bạn cũng quên đi căng thẳng mệt mỏi . Tuy vậy bạn cần luôn chắc rằng phải luôn trông chừng  bé, bạn có thể bế hoặc cho bé ngồi xe đẩy để đảm bảo bé được an toàn khi xem và chơi  đùa cùng với những chú cún con và bạn cũng đừng quên xin phép chủ nhân của những chú cún đó trước khi bạn cho trẻ nhà mình chơi với chúng nhé.

Nhảy múa

Ngay chính tại phòng khách nhà bạn, bạn hãy bật lên một bản nhạc ưa thích và bế bé cùng nhả với mình. Bé sẽ có cảm giác như đang được ở trên mây, đồng thời cũng tận hưởng được trong số vô vàn những điều thích thú trong cuộc sống này đó là âm nhạc, sự nhún nhẩy và cảm giác được gần gũi với bố mẹ.

Đi  chơi

Các bé đang bước vào giai đoạn chập chứng biết đi thường rất thích được chở đi đâu đó chơi . Thay vì bạn chở bé đi chơi bằng những phương tiện như thường lệ thì bạn có thể cùng bé làm một vòng quanh thành phố bằng những chiếc xe bus xem sao. Cách làm này cũng thú vị mà không tốn kém là bao nhưng bạn cần nhớ cho bé đi khi bé có sức khỏe được bảo đảm.

Nghịch bột

Khi nhào bột làm bán, bạn có thể cho bé một miếng bột to vừa đủ để bé chơi. Loại bột này không quá dính nhưng cũng không được quá nhão để bé có thể chơi được với chúng. Bạn có thể tìm mua được những loại bột này tại cửa hàng thực phẩm hoặc tại các tiện pizza hoặc có thể tự pha trộn lấy chúng. Trong lúc bé chơi bạn có thể làm những chiếc bánh ngon lành cho cả nhà và số bột bé chơi xong bạn có  thể cho vào tủ lạnh để dùng cho những lần chơi sau nếu như bạn thấy miếng bột đó vẫn sử dụng được.

Chỉ với những đồ chơi rất đơn giản thì bạn cũng có thể tạo ra được cho bé tiếng cười cũng như giúp bé xích lại hơn với cha mẹ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng