Cha mẹ thông thái

Những sai lầm thường gặp phải khi phụ huynh chọn đồ chơi cho trẻ

0 comment 29/09/2016

Trên thị trường hiện nay, đồ chơi trẻ em khá đa dạng và phong phú nên phụ huynh  có được nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn đồ chơi cho trẻ. Cũng chính vì thế mà có 1 số sai lầm khi các mẹ bỉm sữa mua đồ chơi cho các bé.


1. Chất lượng đồ chơi


Sự đa dạng của đồ chơi cho trẻ em hiện nay kéo theo sự da dạng về xuất xứ sản phẩm. Nếu như cách đây vài chục năm, sản phẩm đồ chơi cho trẻ em là những món đơn giản, một vài món thì phát ra âm thanh tò te. Nhưng hiện nay đồ chơi tràn ngập màu sắc và những âm thanh rất thu hút trẻ đồng thời kèm theo đó là một số chất như chì, chất dẻo PVC, cadmi,

 

Đối với trẻ em thì khả năng hấp thụ các chất độc hại này gấp 3-4 lần so với người lớn, vì vậy phụ huynh cần phải biết rõ xuất xứ của đồ chơi và nên hạn chế mua những đồ chơi xuất xứ từ Trung Quốc.


2. Đồ chơi trẻ em nên phù hợp với độ tuổi của trẻ 
 
Bất cứ một sản phẩm đồ chơi nào được làm ra nhà sản xuất luôn hướng tới một đối tượng trẻ em nhất định. Trong quá trình lớn lên của trẻ, ở mỗi giai đoạn tuổi khác nhau, trẻ sẽ hình thành những kỹ năng và khả năng tư duy khác nhau. Đồng thời các món đồ chơi không hợp với lứa tuổi của trẻ sẽ làm cho trẻ cảm thấy nhàm chán, không còn hứng thú chơi nữa.


3. Tôn trọng sở thích của trẻ 


Trẻ em thường hay tò mò về những món đồ chơi, đôi lúc vì thích món này hơn món khác nên trẻ sẽ chơi đồ chơi mà mình thích nhiều hơn. Rất dễ thấy là ba mẹ thường hay ngăn cấm  hoặc hù dọa trẻ khi trẻ chơi đồ chơi không đúng với ý của ba mẹ hoặc không đúng với giới tính.

 


 
Nhiều mẹ bỉm sữa hay ngăn cản khi thấy con trai mình chơi các món đồ chơi nhà bếp, hay nhưng nhân vật hoạt hình mà chỉ có con gái mới thích. Phụ huynh nên tôn trọng sở thích của trẻ bởi chính những món đồ mà trẻ chơi hằng ngày có thể hình thành cho trẻ ước mơ và mong muốn sau này.


4. Sản phẩm của Hitomi sẽ là sự lựa chon đúng đắn cho trẻ
 
Là thương hiệu bán lẻ của Kid’s Kingdom của Nhật Bản, ra đời từ chính sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc trẻ em của ngài Watanabe Yoshihiro. Chúng tôi luon 6 không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm cho trẻ nhưng đồng thời luôn đảm bảo chất lượng. 
 
Thế hệ mai sau cần được chăm sóc và phát triển toàn diện, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự phát triển của trẻ. 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng