Thế giới của bé

Những món quà Noel ý nghĩa nhất cho trẻ

0 comment 09/11/2017

Cứ mỗi khi tới dịp Noel thì các trẻ nhỏ lại háo hức đón chờ những món quà từ ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình. Đối với các bé thì đây không chỉ là một món đồ chơi thông thường mà nó còn giống như một món quà, phần thưởng, hay như một lời động viên đối với trẻ sau một quãng thời gian dài học tập chăm chỉ và nghe lời bố mẹ, thầy cô. Chúng ta hãy cùng Hitomi tìm hiểu xem vào dịp Noel này thì những món quà nào sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với trẻ nhé.

1. Đồ chơi Lego luôn là lựa chọn phù hợp nhất

Như chúng ta đã biết thì những món đồ chơi xếp hình, lắp ráp luôn tạo cho trẻ sự thích thú, cũng như rèn luyện sự sáng tạo, phát triển trí tuệ của trẻ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồ chơi Lego khác nhau với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, trong đó nổi bật nhất chúng ta phải kể đến những bộ đồ chơi Lego đến từ Nhật Bản đã được chứng nhận là sản phẩm bảo vệ sức khỏe trẻ em.

Với chủ đề ngày lễ Noel, những bộ đồ chơi Lego của Hitomi dành cho bé những mẫu sản phẩm thông minh, phù hợp với thể tráng và trí tuệ của các bé ở mọi giới tính, lứa tuổi từ 1,5 – 5 tuổi, 6 – 12 tuổi.

Với những bé trai từ 5 – 12 tuổi thì những bộ đồ chơi Lego Nhật Bản chú trọng vào những mô hình lắp ghép các phương tiện giao thông như xe máy, trực thăng, tàu thủy,….

Còn đối với những trẻ em ở độ tuổi 8 – 14 thì những bộ Lego sẽ có độ khó cao hơn, đòi hỏi sự thông minh hơn ở trẻ, qua đó cũng giúp trẻ vận động trí tuệ tốt nhất, một vài mô hình nổi bật ở Hitomi đó là xe cộ, động vật, nhà cửa,…

2. Đồ chơi nấu ăn, đất nặn

Đây có lẽ là loại đồ chơi không chỉ được các bé gái yêu thích mà còn cả những bé trai cũng vậy, nó mang lại nhiều ý nghĩa cho bé, giúp bé rèn luyện sự khéo léo cũng như sự sáng tạo trong việc nặn tạo hình những món đồ chơi.

Để chọn được những món đồ chơi nấu ăn, đất nặn an toàn nhất cho trẻ thì các bậc cha mẹ cần đặc biệt chú ý không mua phải những bộ đất nặn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoặc chất lượng kém. Tại Hitomi có những bộ đất nặn tới từ Nhật Bản được kiểm duyệt kĩ càng tại Nhật Bản với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, được làm từ bột mỳ, muối, ngũ cốc, và trẻ hoàn toàn có thể ăn được ngay sau khi chơi; bảo vệ sức khỏe của trẻ một cách tốt nhất.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng