Cha mẹ thông thái

Những món đồ chơi tốt nhất cho bé trai 6 tuổi

0 comment 02/11/2017

Khi bé yêu nhà bạn lên 6 tuổi và bắt đầu chập chững bước vào lớp 1 là lúc bé thực sự bước ra thế giới xung quanh, tự mình tìm hiểu, khám phá chúng thông qua tư duy, hoạt động của bản thân. Chính vì vậy, đây là giai đoạn nhạy cảm cần có những đồ chơi có ích để tạo nên mối liên hệ ý nghĩa hơn giữa những kiến thức giảng dạy ở trường và cuộc sống hàng ngày của bé.

Do đó, việc lựa chọn một món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, sở thích của trẻ là vô cùng cần thiết, chúng sẽ cung cấp và tăng cường khả năng học hỏi của trẻ trong môi trường mới tốt hơn; nó không phải là công cụ để thay thế việc giáo dục chính thống mà chỉ là phương tiện để trẻ học tập dễ dàng và thú vị hơn mà thôi. Bạn hãy cùng Hitomi tìm hiểu xem những món đồ chơi phù hợp nhất cho trẻ 6 tuổi nhé.

1. Bộ đồ chơi Lego cổ điển

Những bộ đồ chơi Lego cổ điển tại Hitomi được chế tạo bằng loại nhựa ABS cao cấp, có độ bền và khả năng chống va đập tốt hơn nhiều những loại nhựa truyền thống trên thị trường; bên cạnh đó thì những đồ chơi Lego cổ điển tới từ Nhật Bản của Hitomi cũng rất an toàn cho trẻ em, được chứng nhận 100% không có chứa BPA.

Với những bộ đồ chơi Lego cổ điển có tới hơn 500 chi tiết lắp ghép, việc trẻ tự do sáng tạo để lắp ráp lên những ngôi nhà, quán ăn, thậm chí là cả những lâu đài sẽ không còn là điều gì quá khó khăn. Qua đó sẽ thúc đẩy sự tư duy, sáng tạo và phát triển trí não ở trẻ.

2. Đồ chơi Yoyo

Những món đồ chơi Yoyo chưa bao giờ hết hấp dẫn đối với trẻ em trên khắp thế giới. Đặc biệt với sản phẩm Yoyo Duncan có tại Hitomi được làm từ vật liệu Polycarbonate siêu nhẹ, có khả năng bay trên không dễ dàng để thực hiện kĩ thuật looping nhanh hơn, dễ dàng hơn.

Cấu trúc của chiếc Yoyo Duncan cũng khá đơn giản, bao gồm 1 trục ổ bi và hệ thống cuộn dây friction sticker mới giúp Yoyo có thể nhanh chóng trở lại tay người chơi hơn.

Không chỉ giúp trẻ vận động sự khéo léo của đôi bàn tay, ngón tay mà Yoyo còn là một món đồ chơi trí tuệ giúp trẻ phát triển khả năng quan sát, tư duy để tạo ra những vòng quay ấn tượng và lôi cuốn hơn.

Tại Hitomi – địa chỉ đồ chơi Nhật Bản uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam còn rất nhiều món đồ chơi Nhật Bản thú vị và độc đáo dành cho trẻ 6 tuổi để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho bé yêu nhà mình, chắc chắn sẽ là một món đồ chơi tuyệt vời, đánh dấu sự phát triển của trẻ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng