Tin tức

Những món đồ chơi nhất thiết phải có cho các bé trai đang ở độ tuổi mần non.

0 comment 01/06/2017

Sinh con ra chúng ta luôn muốn con chúng ta sẽ thông minh khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Góp phần vào sự phát triển đó chúng ta không thể không kể đến sự có mặt của các loại đồ chơi, nhất là các bé đang trọng độ tuổi mầm non. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các chọn đồ chơi cho bé trai đang ở độ tuổi mần non. 

 


1.Các đồ chơi giúp hoạt động thể chất.


Ở độ tuổi mầm non các bé trai thường rất hiếu động luôn luôn tò mò và muốn khám phá mọi thứ xung quanh. Đây cũng là giai đoạn mà cơ thể trẻ đang phát triển tốt nhất. Do đó cha mẹ nên mua cho vé các loại xe đạp 3 bánh, xe đẩy, xe kéo… hoặc có thể cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời như cưỡi xe ngựa, cưỡi thú….Chúng sẽ rất thú vị và tốt cho sự phát triển thể chất cung như giúp tăng cường khả năng sáng tạo của trẻ.

 


Khi cho trẻ chơi các trò chơi này các mẹ cần phải luôn chú ý để mắt để tránh xẩy ra những va chạm nguy hiểm. Đồng thời tùy từng độ tuổi mà chọn loại đồ chơi thích hợp. Ví dụ như khi mua xe cho bé 2 tuổi thì khi trẻ 3 tuổi ta nên mua loại xe khác có kích thước lớn hơn phù hợp với chiều cao chiều dài chân của trẻ. 

 


2.Các loại đồ chơi hình khối.


Trong giai đoạn này trẻ đang tập làm quen với các hình khối cơ bản, dễ nhận biết như hình vuông, hình tròn, tam giác, chữ nhật…Các món đồ chơi này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc học sau này của trẻ. Không những vậy khối hình được tạo thành từ các hình cơ bản sẽ giúp trẻ phát triển được trí thông minh cùng với tăng cường được khả năng ngôn ngữ.

 

 

đồ chơi trẻ em

 


3.Các loại đồ chơi phương tiện giao thông.


Các loại đồ chơi này gồm: xe cứu hỏa, máy bay, tàu hỏa, xe máy….giúp bé học được những kiến thức bổ ích về giao thông,  tăng khả năng tìm tòi, khám phá bản thân. 

 


4.Các loại đồ chơi mô hình.


Tại độ tuổi mầm non thì trẻ thường hay bắt chước theo hành động của người lớn. Không như các bé gái thích chơi nấu ăn, chăm sóc…thì bé trai thường thích những việc như cảnh sát, cứu hỏa, anh hùng….Việc được chơi những trò chơi này sẽ giúp bé phát triển được sở thích, cũng như đam mê của trẻ. 
Cũng nhờ việc tham gia trò chơi này sẽ giúp bé tăng khả năng giai quyết các vấn đề phát sinh, các kỹ năng sống cần thiết….chúng còn giúp tăng trí tưởng tượng, sáng tạo, thông minh của trẻ.

 


5.Các loại đồ chơi thông minh.


Cũng giồn như các loại đồ chơi mô hình ở trên thì đồ chơi thông minh cũng giúp trẻ tăng khẳ năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và thông minh hơn.

 


6.Các loại đồ chơi xếp hình


Loại đồ chơi này sẽ giúp trẻ có tính kiên trì, nhẫn lại hỗ trợ sự phát triển tính cách sau này của trẻ. Đồng thời với những màu sắc tươi sáng, phong phú…cũng giúp kích thích trí não của trẻ hơn.
Một điều cần lưu ý khi chọn đồ chơi cho các con chúng ta nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của chúng để tránh mua phải các loại đồ chơi có chứa các chất độc hại làm ảnh thưởng đến sức khỏe của bé. Tốt nhất là ta nên mua đồ chơi ở những địa chỉ uy tín.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng