Tin tức

Những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh từ 1-12 tháng tuôi mà bố mẹ nên mua.

0 comment 23/06/2017

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh là một món đồ cần thiết giúp cho trẻ kích thích phát triển các giác quan, tư duy  và giúp trẻ có cơ hội phát triển toàn diện. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 8 món đồ chơi cho trẻ sơ sinh mà các bậc phụ huynh nên mua cho trẻ.


1.Đồ chơi cho trẻ 1 tháng tuổi.
Các mẹ có thể nghĩ ở độ tuổi này trẻ chỉ biết ăn và ngủ mà vô tình quên mất rằng trẻ đang dần có những nhận biết về thế giới xung quanh thông qua những gì mè trẻ quan sát được. Do đó những loại đồ chơi phù hợp với trẻ trong giai đoạn này gồm những loại đồ chơi có nhiều hình dáng và những loại đồ chơi phát nhạc nhẹ nhàng, êm ái.  Các món đồ chơi như đồ chơi treo nôi, đồ chơi xúc xắc....là sự lựa chọn hợp lý nhất.


2.Đồ chơi cho trẻ 2 tháng tuổi.
Khi trẻ bắt đầu được 2 tháng tuổi thì đây là lúc có thể cũng như trí não của trẻ đang bước bào giai đoạn phát triển vượt bậc nên các bố mẹ có thể chú ý để lựa chọn được đồ chơi phù hợp để giúp bé phát triển kỹ năng tốt nhất
Các món đồ chơi phù hợp với giai đoạn này vẫn là những chiếc xúc xắc, lục lạc. Nhưng song song với nó là bạn nên nói chuyện với bé một cách nhẹ nhàng hoặc thỉnh thoảng cao giọng lên để làm bé thích thú và đưa các món đồ chơi có màu sắc tươi sáng đến trước mặt bé khoảng 10cm.

 

đồ chơi cho trẻ


3.Đồ chơi cho trẻ từ 4-6 tháng tuổi
Ở độ tuổi này bố mẹ có thể mua cho bé các loại đồ chơi như đồ gặm nưới, thú bông, các loại đồ chơi chạy bằng pin, đồ chơi nhạc cụ....Hoặc có thể là những món đồ chơi xếp hình với các hình khối cơ bản bằng gỗ hoặc nhựa an toàn.


4.Các món đồ chơi cho trẻ từ 7 tháng tuổi đến 12 tháng tuổi.
Ở giai đoạn này các bé đang bắt đầu bước vào giai đoạn thích vận động và phát triển mạnh mẽ về thể chất. Do đó mà bố mẹ có thể chọn cho trẻ các món đồ chơi giúp trẻ có thể phát triển các kỹ năng vận động cho bản thân. Tốt nhất các mẹ có thể chọn các món đồ chơi như đồ chơi thả và nhặt, đồ chơi búp bê, ô tô, các món đồ chơi bằng nhựa hoặc gỗ....
Trong thời gian này ngoài sự phát triển về khả năng vận động trẻ cũng bắt đầu phát triển được khả năng tư duy và ghi nhớ. Trẻ bắt đầu nhớ được tên mình và khi có người gọi thì quay lại hoặc trẻ biết xác định các bộ phận trể cơ thể cũng như tìm các đồ vật và có thể đặt mọi thứ vào hộp...Ở giai đoạn này bố mẹ cần phải dành nhiều thời gian để chơi với trẻ hơn.


Dù với bất kỳ đồ chơi nào thì chúng ta cũng cần lựa chọn những loại đồ chơi an toàn cho bé. Các mẹ nên chọn đồ chơi tại các cửa hàng uy tín để có thể mua được những món đồ chơi chất lượng cho bé yêu nhà mình.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng