Cha mẹ thông thái

Những lưu ý khi mua giày trượt patin 4 bánh cho trẻ

0 comment 28/03/2017

Bên cạnh những trò chơi trí tuệ thì các bậc phụ huynh vẫn thường cho trẻ chơi các trò chơi vận động như: bóng nhựa, bập bênh ngựa gỗ, cầu trượt….Trong đó, trò chơi trượt patin là loại trò chơi vận động đang rất được thịnh hành nhằm đem lại sự tự tin, giúp trẻ có thể giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi.
Mặc dù loại trò chơi này mang đến nhiều lợi ích nhưng nếu cho trẻ chơi loại giày không được đảm bảo chất lượng và không phù hợp với lứa tuổi thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe  của trẻ.
Để giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm khi mua giày trượt patin cho con, chúng tôi xin được chia sẻ những lưu ý khi mua giày trượt patin trẻ em 4 banh ngay sau đây.
Nên quan tâm đến vấn đề độ tuổi của trẻ trước khi quyết định mua giày trượt patin 4 bánh.
Với mỗi độ tuổi khác nhau thì chân của các bé sẽ có kích cỡ không giống nhau, vì vậy, khi đi mua giày trượt patin cho trẻ bạn nên để ý xem trẻ bao nhiêu tuổi để mua được loại giày phù hợp nhất.
Hiện nay, trên thị trường giày trượt patin trẻ em 4 banh có 3 kích cỡ chính đó là: (S28 - 32 ) ( M: 33 -37) (L 38 -42). Khi đi mua hàng bạn chỉ cần nói với nhân viên về số tuổi của bé còn nhân viên sẽ chịu tránh nhiệm chọn cho trẻ loại giày vừa chân nhất.

 

                  


Ngoài ra, với những trẻ quá bé thì ngoài việc mua giày trượt patin vừa chân bạn còn phải chọn cho bé những loại giày nào có trọng lượng nhẹ để bé có thể vận động và di chuyển dễ dàng hơn.
Nên chọn loại giày có lớp boot êm và dày.
Lớp boot (hay còn gọi là lớp đệm của dày), lớp đệm này có ảnh hưởng rất lớn tới đôi bàn chân nhạy cảm của trẻ. Vì vậy, khi chọn giày bạn nên chọn loại dày nào có lớp đệm êm ái và dày để tránh chân trẻ bị chấn thương trong quá trình vận động.
Nên chọn giày có càng chứa bánh xe được làm từ chất liệu tốt.
Càng chứa bánh xe (hay còn gọi là frame) là bộ phận rất quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ của giày và đặc biệt là ảnh hưởng đến việc luyện tập của trẻ. 
Những chiếc giày trượt patin tốt là những chiếc giày có càng chứa bánh xe được làm tù chất liệu hợp kim- đây là một trong những điều mà bạn cần phải ghi nhớ khi đi mua giày trượt patin trẻ em 4 banh. 
Ngoài những lưu ý trên, khi mua giày trượt patin 4 bánh cho trẻ, bạn nên lưu ý một số vấn đề khác như: nên trang bị đồ bảo vệ cho trẻ khi cho trẻ chơi trò chơi này, nên mua loại giày có thể chỉnh sửa size cho trẻ…

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng