Cha mẹ thông thái

Những lưu ý khi lựa chọn đồ chơi lắp ráp cho bé

0 comment 13/05/2018

Hiện nay, đồ chơi lắp ráp có trành ngập trên thị trường của Việt Nam, vì vậy có rất nhiều các loại mặt hàng lắp ráp có chất liệu không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng sức khỏe của các bé.

Vì vậy để đảm bảo lựa chọn được những đồ chơi lắp ráp an toàn cho các bé thì dưới đây các bạn có thể tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về những lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho các bé.
 
Hạn chế lựa chọn hàng từ Trung Quốc
Tất cả các ông bố, bà mẹ phải nhớ cần phải hạn chế những đồ chơi lắp ráp có nguồn gốc từ Trung Quốc, bởi vì không có ai dám khẳng định được đồ chơi lắp ráp có nguồn gốc từ Trung Quốc là an toàn. Thực tế đã có nhiều những kiểm định đánh giá một số đồ chơi có nguồn gốc ở Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé vì các chất liệu làm sản phẩm.

Tuyệt đối không được mua những đồ lắp ráp không có đầu sắc nhọn
Đây là một lưu ý mà kiên quyết các bậc phụ huynh cần phải tuân thủ khi lựa chọn các đồ chơi lắp ráp cho trẻ em. Bởi vì những bộ đồ chơi có những cạnh nhọn sẽ gây nguy hiểm cho các bé, thâm chí nó còn gây nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy các bạn nên lựa chọn những loại đồ chơi có hình tròn, mịn để tránh gây nguy hiểm cho các bé khi chơi.

Không nên ham rẻ mà lựa chọn đồ chơi các bé
Các bạn cần phải biết rằng, những bộ đồ chơi lắp ráp sẽ gắn bó với các bé trong một khoảng thời gian rất là dài, vì vậy khi lựa chọn thì các bà mẹ nên đầu tư những bộ đồ chơi chất lượng.

Những bộ đồ chơi rẻ tiền thường là những bộ đồ chơi không có nguồn gốc, chất lượng không đảm bảo, tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Lựa chọn nơi mua bán đồ chơi lắp ráp uy tín, chất lượng
Để có thể lựa chọn cho các bé những bộ đồ chơi đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe thì các bạn cần phải lựa chọn những nơi bán đồ chơi lắp ráp uy tín, chất lượng.

Để có thể biết được nơi bán chất lượng thì các bạn có thể tham khảo từ những cửa hàng trên mạng, trực tiếp đến các cửa hàng để kiểm định sản phẩm hoặc các bậc phụ huynh có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đã mua được đồ chơi lắp ráp chất lượng.

Trên đây là những lưu ý để có thể lựa chọn những bộ đồ chơi tốt nhất cho các bé, các bạn có thể tham khảo để cho mình những sự lựa chọn tốt nhất!
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng