Tin tức

Những lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ

0 comment 20/07/2017

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng lên, nhu cầu mua sắm đồ chơi đáp ứng với tâm lý của trẻ là vấn đề các bậc phụ huynh luôn quan tâm. Hầu hết các mẹ đều muốn chọn cho con mình đồ chơi hoàn hảo nhờ đó mà bé tăng khả năng sáng tạo, tăng cường thể lực và óc quan sát với thế giới rộng lớn xung quanh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lưu ý một vài mẹo nhỏ để phụ huynh an tâm khi mua đồ chơi cho bé thơ. Mời quý vị cùng theo dõi:

Khi mua sắm, các bậc cha mẹ phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ để đảm bảo tính an toàn sản phẩm. Một vài sản phẩm có áp dụng khuyến mại lớn hay liên tục tuy nhiên đó chưa chắc là một sản phẩm chất lượng và an toàn cho các mầm non tương lai. Các bậc phụ huynh nên cân nhắc:

Đồ chơi phải phù hợp với độ tuổi

Bố mẹ phải biết cách tiêu dùng thông thái vàlưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻphải phù hợp với trí tuệ và tư duy của con em mình bởi vì mỗi nhóm đồ chơi sẽ đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi, thể hiện qua sự phức tạp và mức độ phong phú trên từng chi tiết. Ví dụ, trẻ từ 0.6 tháng tuổi - 2 năm tuổi có thể lựa chọn sản phẩm đồ chơi đơn giản như máy phát nhạc, búp bê biết nhảy, ngược lại, khi trẻ đã phát triển cha mẹ có thể lựa chọn sản phẩm đa dạng hơn như bộ đồ chơi xếp hình, đồ chơi nấu ăn. Thời gian sau, khi bé bước vào ngưỡng cửa tiểu học, các bé cần được tiếp cận với bảng chữ cái, flashcard từ vựng để bé có thể tiếp cận kiến thức mà không thấy nhàm chán hay áp lực trong học tập.

Đồ chơi phải đảm bảo an toàn

Thị trường hàng hóa ngày nay có sự xâm nhập của vô vàn sản phẩm lậu từ Trung Quốc, với giá cả rẻ nhưng độc hại, không rõ chất liệu. Các bậc cha mẹ nên lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ đừng vì lợi ích trước mắt mà gây nguy hại đến tình trạng sức khỏe của các bé.

Đồ chơi phải nhiều màu sắc

Các sản phẩm đa dạng và phong phú về màu sắc, kiểu dáng bao giờ cũng kích thích tư duy và sự hào hứng của trẻ em. Phụ huynh cần lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ phải là những phụ kiện có màu sắc tươi mát, sáng và ấm như hồng, đỏ, cam,.. tránh màu đen tối, xám đục.

Mọi thông tin chi tiết về lưu ý khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: http://hitomi.vn/chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng