Cha mẹ thông thái

Những lưu ý khi lựa chọn đất nặn cho trẻ nhỏ

0 comment 10/06/2018

Đồ chơi đất nặn luôn là những đồ chơi được rất nhiều trẻ nhỏ yêu thích, vì vây rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con của mình. Đồ chơi đất nặn mang lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên nếu không có cách lựa chọn đúng đắn sẽ gây độc hại cho bé.

Việc lựa chọn đất nặn cho các bé cũng là một vấn đề khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đất nặn và len lỏi vào đó có cả các loại đất nặn không an toàn. Nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra hoang mang khi mà có những sản phẩm đất nặn bày bán trên thị trường gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ.

Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những lưu ý cần thiết khi mua đất nặn cho bé, mong rằng với những chia trên đây sẽ giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất!
 
Tìm hiểu kỹ về các thành phần có trong đất nặn

Đây là lưu ý đầu tiên khi lựa chọn đồ chơi đất nặn. Có rất nhiều các sản phẩm trên thị trường được làm từ các thành phần hóa học, kim loại và phẩm màu độc hại không tốt cho trẻ. Vì vậy khi lựa chọn các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về thành phần của đồ chơi đất nặn, chỉ nên lựa chọn những loại chơi đất nặn cung cấp rõ ràng các thông tin về thành phần và những thành phần đó là thành phần thiên nhiên.


Lựa chọn đất nặn từ những thương hiệu uy tín và cửa hàng tin cậy
Quá trình chơi đất nặn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến da và sức khỏe của bé. Cho nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con của mình thì các mẹ chỉ nên lựa chọn những loại sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu nổi tiếng.

Những địa chỉ tin cậy sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những loại đất nặn chất lượng, đảm bảo về sức khỏe cho bé mà giá cả lại hợp lý.

Lựa chọn theo sở thích của bé
Đây không chỉ là lưu ý cho mình đồ chơi đất nặn mà với bất kỳ loại đồ chơi nào cũng thế. Các mẹ nên lựa chọn những đồ chơi đất nặn mà các bé mong muốn nhất, khi trẻ thực sự ưng ý nhất thì không những có lợi cho bé mà bé còn có ý thức giữ gìn món đồ chơi của mình hơn.

Tốt hơn hết khi lựa chọn đồ chơi đất nặn cho bé thì các bậc phụ huynh có thể dẫn các bé đi theo. Ví dụ như các bé trai sẽ thích các đồ chơi đất nặn liên quan đến siêu nhân, giao thông, ô tô, ngôi nhà... còn các bé thì sẽ thích những sản phẩm như công chúa, nấu ăn, làm bánh,...
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng