Cha mẹ thông thái

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VUI CHƠI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ THƠ

0 comment 26/02/2018

 

Ở độ tuổi trẻ thơ thì vui chơi đóng một phần vai trò không nhỏ trong việc kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ thơ. Không một ai có thể phủ nhận được lợi ích của những hoạt động vui chơi đến trẻ thơ và đồ chơi là một phương tiện kích thích sự thích thú của trẻ em trong các hoạt động vui chơi này. Ở bài viết này thì tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy những lợi ích tuyệt vời mà vui chơi mang lại cho trẻ nhỏ

Nhắc đến trẻ nhỏ là nhắc đến tuổi vui chơi và hoạt động vui chơi không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ đây cũng chính là con đường ba mẹ giúp con rèn luyện thể chất. Các trò chơi với xe trượt, bập bênh, xe lắc,… khi được ba mẹ lựa chọn phù hợp với thể lực con thì sẽ vừa là hình thức giúp con vui vẻ vừa là hình thức giúp con nâng cao thể chất

Vui chơi còn giúp trẻ nhỏ học tập, hiểu biết về thế giới quan. Ví dụ như các món đồ chơi mĩ thuật, búp bê,…không chỉ giúp trẻ mở rộng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, từ đó nó cũng kích thích trẻ trong việc tìm hiểu, ghi nhớ về thế giới thực xung quanh chúng thông qua sách vẽ và các hoạt động thực tế. Trẻ có thể thấy các sự vật xung quanh mình theo những cách đơn giản và hấp dẫn. Thông qua các món đồ chơi bé sẽ tự nhập vai để giải quyết các tình huống. Rõ ràng ở đây đã có sự nhận thức của trẻ trong vai vế, trẻ hiểu được vai trò của mọi sự vật xung quanh thông qua cái nhìn của trẻ thơ.

Những bài học hay cùng với các trò chơi lắp ghép lego, các loại xe ô tô, rô bốt,.. sẽ giúp trẻ phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng quan sát linh hoạt và đôi tay khéo léo, kích thích sự sáng tạo cho trẻ ngay hôm nay cũng như làm bất cứ công việc gì sau này. Do đó, chúng sẽ giúp bé nhanh hoàn thiện các kỹ năng cơ bản và thúc đẩy sự phát triển của não bộ.

Luôn nỗ lực hết mình trong sự giáo dục của trẻ thơ, HITOMI - thương hiệu bán lẻ của Kid’s Kingdom cam kết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm đồ chơi an toàn từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, cạnh trạnh phù hợp với giá trị sử dụng lâu dài. Với mong muốn HITOMI được đồng hành cùng tuổi thơ của bạn, cùng trải qua thời thanh thiếu niên sôi nổi và lưu giữ những yêu thương cho thế hệ mai sau. Tiếng cười của trẻ thơ chính là điều mà HITOMI đang hướng đến!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng