Văn hóa Nhật Bản

Những loại đồ chơi trẻ em Nhật Bản tốt nhất hiện nay

0 comment 27/10/2017

Ngày nay với sự phát triển ngày càng nhanh của xã hội, đời sống con người ngày một nâng cao, trẻ em càng được quan tâm, chăm sóc kĩ càng hơn thế hệ trước. Các bậc phụ huynh ngoài việc chú trọng tới chế độ dinh dưỡng cho trẻ thì còn phải chú trọng đầu tư hơn nữa trong việc giải trí của con em mình, đó là lựa chọn được một món đồ chơi phù hợp và an toàn. Các món đồ chơi là một công cụ quan trọng giúp trẻ phát triển trí tuệ, tư dư một cách toàn diện, lâu dài nhất.

Nhưng trên thị trường đồ chơi Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi khác nhau, với chất lượng, độ an toàn khác nhau, làm khó khăn cho các bậc phụ huynh để lựa chọn cho con em mình một sản phẩm đồ chơi tốt mà an toàn cho bé.

Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy cùng Hitomi tìm hiểu những món đồ chơi trẻ em Nhật Bản tốt nhất hiện nay nhé.

1. Trò Kendama Nhật Bản

Kendama là một trò chơi truyền thống của người Nhật, chúng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với sức khỏe của bé. Cây gậy của trò chơi gồm có 3 cốc và 1 que, và một quả cầu có 1 lỗ duy nhất và nối với gậy bằng một sợi dây.

Cách chơi trò này cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần hất quả cầu lên cao rồi hứng quả cầu bằng cốc hoặc que của gậy; ngoài ra còn có một cách chơi khác đó là hất cây gậy và hứng lại bằng quả cầu.

Điểm lưu ý của Kendama là các mẫu càng nhỏ sẽ càng khó chơi hơn, vì thế bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu để bé chơi từ mức dễ tới khó.

2. Bộ đồ chơi bằng kẹo dẻo Kracie Popin Cookin

Đây là bộ đồ chơi sáng tạo và thú vị được rất nhiều trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Bộ đồ chơi kẹo dẻo Kracie Popin Cookin là loại đồ chơi tự làm đồ ăn với nguyên liệu là loại kẹo dẻo ăn được. Bên cạnh đó, bồ sản phẩm sẽ có những mẫu có sẵn để bé có thể tùy chọn theo sở thích để làm như sushi, bánh rán, trang trí bánh kem, bánh humburger, cơm bento, bánh quế,…

Do bộ nặn được làm từ kẹo dẻo nên sau khi chơi nấu ăn xong bé hoàn toàn có thể thưởng thức những món mình ăn mà phụ huynh có thể yên tâm, sản phẩm đã đạt tiêu chuân an toàn thực phẩm của Nhật Bản – không chứa chất bảo quản, không màu hóa học.

Còn rất nhiều món đồ chơi thú vị và hấp dẫn dành cho bé yêu của bạn tại Hitomi, bạn hãy cùng bé yêu của mình lựa chọn những món đồ chơi trí tuệ, sinh động để bé phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất nhất nhé.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng