Thế giới của bé

Những loại đồ chơi Nhật Bản tốt nhất cho trẻ em

0 comment 20/11/2017

Hiện nay song song với việc chú ý tới nhu cầu dinh dưỡng của trẻ thì một vấn đề rất quan trọng mà các bậc phụ huynh cần phải để ý tới đó là nhu cầu giải trí và học tập của con em mình. Làm sao để có thể kết hợp cho trẻ vừa vui chơi thoải mái, nhưng vẫn có thể giúp trẻ học tập, rèn luyện trí não phát triển, nhất là ở những giai đoạn đầu đời, quyết định trí tuệ của trẻ sau này.

Nắm bắt được nhu cầu đó thì các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em đã và đang tập trung vào việc tạo ra những món đồ chơi trẻ em với mục đích giúp trẻ vừa vui chơi thể chất và cũng vừa phát triển trí tuệ. Chúng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình phát triển toàn diện của bé, chính vì vậy các bậc phụ huynh cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng, lựa chọn những đơn vị cung cấp đồ chơi uy tín và chất lượng nhất. Trong đó thì những loại đồ chơi Nhật Bản luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các bậc cha mẹ bởi chất lượng và sự sáng tạo trong từng món đồ chơi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng Hitomi điểm qua những loại đồ chơi Nhật Bản tốt nhất dành cho trẻ em nhé.

1. Bột nặn Nendo Nhật Bản

Đây là loại bột nặn rất an toàn cho trẻ được nhập khẩu chính hãng từ Agatsuma Nhật Bản, làm từ bột mì tự nhiên, có mùi thơm dịu, không chảy nhão, không dính tay mà không có thời hạn sử dụng. Tuy nhiên cũng nên để bột trong hộp nhựa kín để bột luôn được dẻo.

Với đặc điểm của bột là mùi thơm tự nhiên, màu sắc bắt mắt, không có mùi hóa chất như các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, bộ bột nặn Nendo được thiết kế làm cơm hộp Nendo mang đậm phong cách truyền thống, gần gũi với trẻ em, và những khuôn nhựa giúp trẻ thỏa sức sáng tạo với những món ăn, con vật mà mình làm ra.

2. Bộ đồ chơi đánh bóng bàn Nhật Bản

Đây là bộ đồ chơi trẻ em Nhật Bản được nhà sản xuất Maruka chế tạo với chất liệu nhựa thân thiện, an toàn cho trẻ nhỏ. Bộ đồ chơi với 2 vợt đánh, 1 trái bóng và khung lưới để phân chia bàn.

Bộ đồ chơi bóng bàn Nhật Bản có màu sắc bắt mắt, kích thước nhỏ gọn phù hợp với trẻ nhon nên có thể chơi bên ngoài và sử dụng loại bàn sẵn có; chúng có thể phù hợp với cả bé trai và bé gái để kích thích sự vận động, nhanh nhẹn của trẻ.

Còn rất nhiều mẫu đồ chơi Nhật Bản chất lượng cao tại Hitomi đang chờ các bậc phụ huynh khám phá, hãy đến ngay địa chì đồ chơi Nhật Bản Hitomi để chọn được những món đồ chơi tốt nhất cho con em mình nhé.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng