Cha mẹ thông thái

Những loại đồ chơi gỗ thông minh cho bé 2017

0 comment 27/10/2017

Hiện nay, những món đồ chơi bằng gỗ trí tuệ là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh không chỉ bởi sự an toàn không chứa chất độc hại của gỗ tự nhiên mà nó còn góp một phần lớn vào sự phát triển toàn diện, phát triển trí tuệ của trẻ. Bên cạnh đó, thế giới đồ chơi bằng gỗ cũng rất da dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau; nhưng các sản phẩm đồ chơi gỗ trí tuệ tới từ Nhật Bản luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình.

Với sự đa dạng của các loại đồ chơi gỗ tự nhiên hiện nay, sẽ làm khó khăn cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một mẫu đồ chơi phù hợp nhất với con em mình; vậy chúng ta hãy cùng Hitomi tìm hiểu xem những mẫu đồ chơi gỗ trí tuệ nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Đồ chơi gỗ rút gỗ Funny Tower

Đây là loại đồ chơi hấp dẫn từ người lớn cho tới trẻ em, và rất phổ biến trên toàn thế giới. Đồ chơi rút gỗ Funny Tower bao gồm 48 thanh gỗ có hình dáng thon dài đã được mài sẵn được làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp, mang lại sự bền đẹp và an toàn cho bé trong quá trình sử dụng.

Cách chơi cũng rất đơn giản, bé chỉ cần xếp thành một tháp hình trụ vững chắc rồi sau đó cẩn thận, khéo léo rút từng thanh gỗ sao cho tháp gỗ đó không đổ, ai làm đổ tháp gỗ sẽ là người thua cuộc. Đồ chơi giúp bẻ rèn luyện khả năng tư duy, sự khéo léo và kiên nhẫn, sự phối hợp nhịp nhàng giữa mắt và đôi tay.

2. Đồ chơi gỗ mô hình xe cũi thả hình.

Đây là loại đồ chơi gỗ cao cấp được chế tạo từ loại gỗ tự nhiên chất lượng cao, bền bỉ, sẽ không bị biến dạng khi chịu va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra thì bề mặt của gỗ cũng được sơn một lớp sơn có nguồn gốc tự nhiên, không chứa chất độc hại, nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe trẻ em.

Bộ đồ chơi gỗ mô hình xe cũi thả hình sẽ giúp trẻ có những bài học bổ ích về chuyển động, khả năng tư duy hình khối thú vị và hấp dẫn. Trong chiếc xe kéo hình hộp với 4 bánh xe, mặt trên được đục 5 lỗ với 5 hình dạng khác nhau đó là vuông, tròn, chữ nhật, tam giác, bán nguyệt, với bên trong xe là 10 hình khối bắt mắt. Và nhiệm vụ của trẻ đó là vừa thả được hết hình khối vào trong xe và có thể rút được hết hình khối ra khỏi xe thông qua các lỗ phía trên của xe.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng