Tin Tức khuyến mại

Ngập Tràn Ưu Đãi Tại Đồ Chơi Nhật Bản HITOMI Royal City với Voucher từ Adayroi

0 comment 30/04/2016

Hitomi thân tặng các khách hàng của Adayroi một Hot Deal cực kỳ hấp dẫn. Khi mua Voucher trị giá 49.000 trên Adayroi, quý khách được sử dụng để mua hàng tại Hitomi Vincom Royal với trị giá đến 100.000.

Thời hạn sử dụng voucher: 29/05/2016

Áp dụng cho: Tất cả các sản phẩm tại gian hàng Hitomi Royal City B1-R4-63 (gần thang cuốn tòa nhà R4)

Thời gian sử dụng: 09h30 - 21h30 tất cả các ngày trong tuần

Số lượng voucher áp dụng: Không giới hạn voucher/hóa đơn thanh toán. Khách hàng vui lòng bù thêm tiền nếu giá trị hóa đơn vượt quá giá trị voucher.

Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần

Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa

Áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

Thông tin liên hệ giải quyết sự cố (Hotline): 04 6664 4498

XEM TRANG TIN GỐC VÀ MUA VOUCHER TẠI ĐÂY

Với chương trình khuyến mại mua hàng giá sốc tại Hitomi, đây là cơ hội cho bé và các bậc phụ huynh đến thăm quan, mua sắm tại vương quốc đồ chơi Hitomi với  các mặt hàng đồ chơi cao cấp cùng mức giá thật hấp dẫn và tiết kiệm. Chỉ với voucher 49.000VND mua trên Adayroi.com, bạn có cơ hội sử dụng lên đến 100.000VND tại Hitomi, áp dụng tất cả các sản phẩm tại gian hàng, không giới hạn voucher/hóa đơn thanh toán. Voucher của Adayroi áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác, mang đến cơ hội mua hàng siêu ưu đãi cho bạn.

 

 

 

 

Hitomi trong tiếng Nhật có nghĩa là đôi mắt sáng trong. Trẻ em quan sát và học hỏi rất nhanh từ cuộc sống xung quanh, từ đó gây những những trải nghiệm và hình thành tính cách. Hitomi mong muốn được đồng hành cùng tuổi thơ, trải qua thời niên thiếu sôi nổi và lưu giữ những yêu thương cho thế hệ mai sau. Dù ở bất cứ lứa tuổi nào, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui khi đến Hitomi và hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm uy tín cho bé yêu của bạn.

 

 

Hitomi cung cấp sản phẩm đồ chơi phù hợp với tất cả độ tuổi như đồ chơi lắp ráp, mô hình, đồ chơi sơ sinh, búp bê. Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đồ chơi khác như ảo thuật gia, dụng cụ nhà bếp, đồ dùng làm bánh, đất nặn... Hitomi cam kết cung cấp những sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục, giúp phát triển trí óc sáng tạo và thể chất cho bé. Tất cả các sản phẩm đồ chơi tại Hitomi đều có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, thông qua các kiểm định tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tất cả các bé trai chắc chắn sẽ mê mẩn trong thế giới đồ chơi siêu nhân biến hình của Hitomi. Những mô hình mô phỏng hoành tráng làm từ vật liệu kim loại và nhựa ABS an toàn, giúp bé thích thú vui chơi khi khám phá các bước biến hình rô bốt. 

Cùng xem một số sản phẩm được ưa chuộng tại Hitomi: 

 

 

Robot biến hình cần cẩu - Hỏa binh thiện chiến

Robot biến hình cần cẩu - Hỏa binh thiện chiến

 

 

 

 

Robot biến hình siêu xe Marshal

Robot biến hình siêu xe Marshal

 

 

 

 

Mô tô đua

Mô tô đua

 

 

 

 

Hỏa binh thiện chiến - Rô bốt biến hình xe máy

Hỏa binh thiện chiến - Rô bốt biến hình xe máy

 

 

 

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng