Cha mẹ thông thái

Mỗi bé gái nên có một bộ đồ chơi nhà bếp Hello Kitty

0 comment 20/03/2017

Hãy truyền cảm hứng cho “đầu bếp nhí” của bạn với bộ đồ chơi nhà bếp Hello Kitty hoàn hảo, tuyệt vời cho các bé gái ở mọi lứa tuổi.
Đến với Hitomi, bé và phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các mẫu đồ chơi nhà bếp Hello Kitty, từ những mẫu bếp cổ điển bằng than, củi,… đến những chiếc bếp lò hiện đại với kiểu dáng đẹp mắt. Trước khi được nhập về và bày bán ở Hitomi, chúng tôi phải kiểm duyệt qua hàng trăm đồ chơi giả mạo để có được sản phẩm hoàn hảo, hoặc lọc theo phạm vi tuổi, giới tính, sở thích, và giá cả để phù hợp với nhu cầu, sở thích của các bé và phụ huynh. Bộ đồ chơi nhà bếp Hello Kitty có loại bếp ngoài trời, bao gồm bộ đồ nướng ngoài trời rộng rãi, hoặc loại nhà bếp cổ điển bao gồm xoong, nồi, chảo, bếp,…

Chất liệu làm đồ chơi an toàn

 

        

 

Bộ đồ chơi Hello Kitty cam kết được làm từ các vật liệu an toàn khác nhau dành cho trẻ em và phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hello Kitty là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên khắp thế giới, với sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự an toàn về sức khỏe cho bé. Với dịch vụ vận chuyển tận nơi, nhanh chóng và giá cả phải chăng, bạn và các bé có thể sở hữu nhiều bộ sản phẩm đồ chơi Hello Kitty của Hitomi mà không phải rời khỏi ghế.

Chủng loại đồ chơi đa dạng
Cho dù bạn đang tìm kiếm bộ đồ chơi nhà bếp Hello Kitty sang trọng cho bé với lò vi sóng, tủ lạnh và máy rửa chén hay mô hình đơn giản chỉ có bếp và bàn, cửa hàng Hitomi của chúng tôi có tất cả. Mang đậm màu sắc, phong cách, thương hiệu, hình ảnh Hello Kitty nhưng kích cỡ, kiểu dáng và tính năng của sản phẩm này cũng rất đa dạng. Các phụ huynh hãy dạy trẻ về các vai trò, kỹ năng và các quy tắc an toàn được sử dụng trong nhà bếp khi vui chơi cùng bé. 
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một loạt các phụ kiện đồ chơi nhà bếp và các mặt hàng đặc biệt khác để cho trò chơi nhà bếp của các bé được thú vị hơn. Đồ chơi nhà bếp của các bé với các món ăn ngon, đồ dùng, và đồ nấu nướng để “đầu bếp nhí” của bạn có thể nấu một bữa ăn ngon cho ai đó mà bé muốn. Hoặc cha mẹ, anh chị hoặc các bạn nhỏ khác có thể tạo thêm những gian hàng khác như tiệm bánh, tiệm café để cung cấp nguyên liệu, thực phẩm cho “đầu bếp nhí”. Việc này không chỉ giúp mọi người cùng vui chơi với bé mà còn tạo ra không khí vui nhộn, trò chơi hấp dẫn hơn. Hãy luôn để trẻ tự do vui chơi, sáng tạo với bộ đồ chơi nhà bếp Hello Kitty.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng