Cha mẹ thông thái

Lựa chọn đồ chơi giúp bé phát triển trí não tốt hơn

0 comment 22/03/2018

Chế độ dinh dưỡng tốt, việc sinh hoạt điều độ cùng với những đồ chơi thông minh sẽ giúp cho con yêu của bạn kích thích trí não, phát triển tư duy. Ai cũng mong muốn làm những điều tuyệt vời nhất cho con của mình, vì thế hãy lựa chọn những món đồ chơi sau đây tại Hitomi để giúp con mình được phát triển tốt nhất.

Khối hình

Những khối hình nhiều màu, đủ những hình dáng và kích cỡ khác nhau được làm bằng gỗ hoặc nhựa, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ của bé, đảm bảo không gây kích ứng da. Đây cũng là một trong những món đồ chơi phổ biến nhất, được đông đảo các phụ huynh tin tưởng và thường xuyên lựa chọn cho con yêu của mình.

Những khối hình đơn giản với đủ những hình thù ngộ nghĩnh, bé có thể thoả sức những tư duy sáng tạo của mình để xây dựng lên những mô hình có ý nghĩa nhất định. Khi bé có thể nhận biết được khối hình, bạn hãy ngồi lại cùng bé để xây dựng nên những mô hình quen thuộc như nhà ở, tàu hoả…

Chơi cùng bé là một trong những việc làm vô cùng tốt đối với việc phát triển tư duy và trí não của trẻ. Mẹ hãy xếp một số mô hình trước, sau đó cho bé quan sát và bé sẽ cảm thấy thích thú, từ đó bé sẽ tự mình xây dựng nên những mô hình khác tương tự.

Giấy

Giấy là một trong những vật dụng, món đồ chơi quan trọng giúp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ nhỏ. Bé có thể xé và dán giấy. Tuy là những món đồ chơi đơn giản nhưng lại mang đến những hiệu quả vô cùng tuyệt vời, bố mẹ hãy thường xuyên thực hành cùng con để bé có thể thoả sức sáng tạo và tư duy của mình nhé. Và đừng bao giờ ngại ngần với việc dọn dẹp chiến trường mà bé gây ra.

Đất nặn

Tạo những hình thù ngộ nghĩnh, ấn tượng với đất nặn sẽ khiến bé vô cùng thích thú và thường xuyên thực hành. Bé có thể nặn ra hình mẹ và bố, hình những con vật đáng yêu hay nặn ngôi nhà của mình. Tất cả những thành phẩm mà bé làm ra hãy khích lệ và cổ vũ để bé có thể tiếp tục tiến hành làm nhé.

Chơi với đất nặn giúp cho bé nâng cao tư duy sáng tạo, biết đâu bạn sẽ nhận ra tài năng nghệ thuật thiên bẩm của con yêu của mình. Đây là cách để nhận thức và nâng cao, rèn luyện trí óc, tư duy tốt nhất.

Đến ngay với Hitomi để có thể mua đươc những món đồ chơi giúp cho bé thông minh hơn nhé!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng