Câu chuyện đồ chơi

Lịch phát sóng Pokémon – Chinh phục vùng đất Isshu

0 comment 05/01/2016
Lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1996, Pokémon được đặt tên “Poketto Monstaa”, là phát âm tiếng Nhật của “Pocket Monster”. Nhà thiết kế game Satoshi Tajiri đã nảy ra ý tưởng hình thành Pokémon nhờ những ký ức thời xa xưa của ông khi còn nhỏ, tìm bắt những con bọ cho vào hũ và thầm ước chúng có thể được mình huấn luyện để chiến đấu như trong bộ phim giả tưởng trên ti vi mà ông rất thích xem.

Kid's Kingdom, Hitomi, Đồ chơi Nhật Bản, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi an toàn, Nhật Bản, phim hoạt hình Nhật Bản, nhân vật hoạt hình, Pokemon, Pikachu,

Phim hoạt hình “Pokémon” được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên của nhà thiết kế game Tajiri. Nhân vật chính của phim là Ash Ketchum, cậu thực hiện chuyến phiêu lưu đi đến các vùng đất trong vương quốc Pokemon, để thực hiện ước mơ trở thành bậc thầy huấn luyện Pokémon. Muốn làm được điều đó cậu phải thu phục các Pokémon mới trên đường đi và thi đấu để giành huy chương chứng nhận khả năng dành cho người huấn luyện bảo bối thần kỳ.

Đồng hành cùng Ash là những người bạn có cùng mục tiêu và đam mê đối với thế giới Pokémon đầy màu sắc. Ngoài ra còn có Pikachu, là Pokémon đầu tiên Ash được sở hữu và luôn bên cạnh cậu trong suốt cuộc hành trình. Khác với các bảo bối thần kỳ, Pikachu không thích ẩn mình trong quả cầu bảo bối và luôn từ chối tiến hóa.

 Trong phần thứ tư của loạt phim hoạt hình Pokémon, Ash cùng Delia và giáo sư Oak đặt chân đến vùng đất mới ở Isshu. Ash gặp cô bạn Iris Jungle và Cilan Dent. Iris là một cô gái hoang dã và thường chuyền giữa các nhánh cây trong rừng để đi từ nơi này đến nơi khác. Cũng như Ash, Iris có một người bạn đồng hành đặc biệt là Axew, thay vì thu vào quả cầu nó luôn trú ngụ trên tóc của cô. Cả hai gặp Cilan tại thành phố Gym, Cilan là một trong những thủ lĩnh tại đây. Ngoài các kỹ năng chiến đấu, cậu còn có khả năng vô cùng đặc biệt, nhận diện sự tương thích giữa Pokémon và huấn luyện viên. Cả ba dần thân thiết và trở thành bạn đồng hành của nhau trong giải đấu Isshu Pokemon League.

Kid's Kingdom, Hitomi, Đồ chơi Nhật Bản, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi an toàn, Nhật Bản, phim hoạt hình Nhật Bản, nhân vật hoạt hình, Pokemon, Pikachu,

      

Bước chân vào lãnh địa Isshu, sự nguy hiểm luôn rình rập Ash, một âm mưu đen tối từ các tổ chức tội phạm đang đe dọa cuộc sống của người dân, cũng như chủng loài Pokémon cư trú trong vùng đất. Nhóm Hỏa Tiễn, cũng như đội Plasma – đại diện cho nhân vật phản diện – tiếp tục xuất hiện với kế hoạch đánh cắp PikachuPokémon huyền thoại Meloetta vì lợi ích cá nhân.

Các tổ chức tội phạm có đạt được mục đích của mình? Và Pokémon huyền thoại Meloetta có năng lực gì, chỉ số sức mạnh là bao nhiêu mà ai cũng muốn có được nó? Giải đấu Isshu Pokemon League sẽ diễn ra như thế nào?

Hãy cùng HTV3 tìm câu trả lời trong bộ phim “Pokémon” phát sóng vào 9g30 thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/01/2014. Mời các bạn cùng đón xem!

Kid's Kingdom, Hitomi, Đồ chơi Nhật Bản, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi an toàn, Nhật Bản, phim hoạt hình Nhật Bản, nhân vật hoạt hình, Pokemon, Pikachu,   Kid's Kingdom, Hitomi, Đồ chơi Nhật Bản, Đồ chơi cho bé, Đồ chơi thông minh, Đồ chơi an toàn, Nhật Bản, phim hoạt hình Nhật Bản, nhân vật hoạt hình, Pokemon, Pikachu,

Ngoài ra rất nhiều các sản phẩm Pokemon đang có mặt tại Hitomi và chờ bạn khám phá đó!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng