Thế giới của bé

Kinh nghiệm mua đồ chơi trẻ em an toàn, hợp lý

0 comment 09/11/2017

Một phần do công việc hoặc bởi lý do nào đó mà nhiều bậc cha mẹ thường lựa chọn đồ chơi cho trẻ theo thói quen mà không chú tâm tới món đồ chơi đó có phù hợp với độ tuổi, sở thích của con cái mình hay không, hỗ trợ thêm cho bé kiến thức kĩ năng ở mặt nào. Chính vì vậy, bạn cần phải có kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi cho trẻ sao cho an toàn, hợp lý, hãy cùng Hitomi tìm hiểu và lựa chọn cho trẻ những sản phẩm đồ chơi tốt nhất nhé.

Với trẻ em thì những món đồ chơi là những kỉ niệm tuổi thơ không thể thiếu, chúng gắn liền với quãng thời gian tuổi thơ tươi đẹp của trẻ; không những thế, những món đồ chơi còn có vai trò rất lớn trong sự phát triển về thể chất lẫn tinh thần của trẻ. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được rằng mỗi món đồ chơi thì lại phù hợp với trẻ em ở những độ tuổi khác nhau.

Mua đồ chơi trẻ em ở đâu an toàn và phù hợp

Thông thường thì các bậc phụ huynh thường chọn đồ chơi cho trẻ trong những cửa hàng bán lẻ với sự đa dạng về nguồn gốc, chủng loại đồ chơi, nhưng nguồn gốc, chất lượng các món đồ chơi đó lại không được kiểm định chất lượng bởi những cơ quan uy tín, chuyên nghiệp.

Khi đến với Hitomi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những sản phẩm đồ chơi tại đây luôn được cơ quan quản lý thị trường Nhật Bản kiểm định và chứng nhận có độ an toàn cao với trẻ em, không gây nên bất kỳ tác dụng phụ nào với sức khỏe trẻ em.

Đứng trước một thị trường đồ chơi tại Việt Nam rất đa dạng, tràn ngập những sản phẩm chưa đạt chuẩn thì việc lựa chọn cho mình một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với trẻ tại Hitomi là vô cùng cần thiết.

Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi theo lứa tuổi cho trẻ

Khi bạn lựa chọn đồ chơi cho trẻ tại Hitomi bạn sẽ được những nhân viên tại đây hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất để bạn có thể lựa chọn được những món đồ chơi phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ.

Đối với những trẻ từ 1 – 2 tuổi thì đây là quãng thời gian trẻ chưa tự mình đi lại được, chính vì thế các trò chơi vận động luôn thu hút trẻ, ba mẹ nên chọn những đồ chơi dạng xe đẩy, xe tập đi,…

Còn đối với trẻ từ 2 – 3 tuổi thì đây là quãng thời gian trẻ rất hiếu động, cả về trí tuệ lẫn thể chất của trẻ sẽ phát triển rất nhiều, và trẻ hay bắt chước theo những động tác mà người lớn hay làm, bạn nên chọn những đồ chơi có tính vận động, giáo dục như đồ chơi lắp ghép, tranh vẽ,… sẽ rất phù hợp với trẻ giai đoạn này.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng