Cha mẹ thông thái

Hướng dẫn bố mẹ vẽ các hình đơn giản hấp dẫn bé yêu

0 comment 05/01/2016

[Hitomi.vn] Bạn có muốn bé phải trầm trồ trước những bức tranh bạn vẽ tặng bé? Bạn muốn con hứng thú hơn với các số đếm? Bạn không có tài lẻ để công diễn cho con, hay bạn chưa tìm được một trò chơi cùng bé vui chơi trong những lúc rảnh rỗi. Dưới đây là 7 bức họa hướng dẫn vẽ các hình ảnh đơn giản mà các bé yêu thích mà Hitomi.vn tổng hợp được. Bạn hãy tham khảo và học cách vẽ tặng bé yêu nhé!

1. Vẽ con cò

Bước 1: Bạn vẽ nét chữ số 2 trong bảng chữ cái làm khung cho chú cò, sau đó tạo hình theo khung để cho ra các bộ phận khác của cơ thể cò như: cánh, chân, mắt, mỏ... cuối cùng, chỉ cần tô màu là bạn đã hoàn thiện một chú cò dành tặng bé rồi. 

 

 

2. Vẽ chiếc thuyền thủy thủ


Giờ đây, để vẽ một chiếc thuyền thủy thủ tặng bé nhà bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Lấy số 1 là căn chính trung tâm của mũi thuyền, vẽ các nét cơ bản như hình để tạo dựng khung cho chiếc thuyền, đừng quên vẽ thêm ống khói và nước biển bằng các đường lượn sóng vòng nhé!

 

 

3. Chú chim gõ kiến

Chỉ bằng những nét cơ bản từ số 1 và số 2 trong bảng chữ cái, bố mẹ có thêr tạo hình được một chú chim gõ kiến với chiếc mỏ màu vàng rồi đấy, nhìn hình hướng dẫn các bước để tạo hình chú gõ kiến dưới đây nhé!

 

 

4. Một chú gấu 

Bạn vẽ một thường thẳng để tạo hình cho cây, cách ra một chút vẽ số 9 không liền nét như hình để làm thân cho chú gấu túi. Thêm tai, mũi, điểm mắt và chân và đừng quên tạo cành lá cho cái cây thêm sinh động nữa nhé! Một bức tranh gần gũi với bé hơn đúng không nào?

 

5.Con chim

Dùng số 4 làm tạo hình cho khung của chú chim, hoàn thành các nét vẽ như hình, điểm màu chú chim theo màu bé nhà bạn yêu thích là đã hoàn thành một chú chim rồi.
 

 

5. Thỏ con

Đa số các bé gái đều rất thích hình ảnh một chú thỏ đáng yêu, nhẹ nhàng. Hãy tạo bất ngờ vẽ tặng cho bé nhà bạn một chú thỏ xinh xắn  bằng cách đơn giản như hình dưới đây nhé!

6. Thiên nga

Chim thiên nga được coi là biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Bạn có muốn nhờ bức vẽ thiên nga gửi gắm đến con yêu của mình điều gì không?

7. Gà trống

Ngay từ lúc bé nhỏ đã được ngân nga câu hát:" con gà gáy té le té le sáng rồi ai ơi!". Gà là một loài vật rất gần gũi và thân thiện với bé. Bạn dùng một đường thẳng và số 5 cùng những chi tiết như trong hình đã tạo thành được một chú gà dũng mãnh tặng bé rồi.

 

Những hình ảnh trên đây, không chỉ giúp bạn có thể tham khảo để vẽ tặng bé mà bạn có thể dạy bé vẽ các hình con vật, đồ vật cơ bản. Hãy tạo lập cho bé khả năng tư duy bằng hình ảnh sẽ giúp bé phát triển năng khiếu nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng