Cha mẹ thông thái

Hitomi – Thương hiệu đồ chơi cao cấp cho con yêu

0 comment 17/08/2018

Đồ chơi trẻ em có vai trò rất quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, khi lựa chọn đồ chơi trẻ em, các bậc phụ huynh nên tìm mua các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lương, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Hitomi là một thương hiệu của Kid’s Kingdom, chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhật Bản có uy tín lâu lắm, là lựa chọn của nhiều người. 
 
Lợi ích mà đồ chơi đem lại cho trẻ
Đồ chơi Nhật Bản của Hitomi giúp các bé yêu phát triển trí tuệ, phát triển nhận thức về mặt xã hội. Bé sẽ thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt, sớm thích nghi với cuộc sống xung quanh hơn.


Đồ chơi giúp bé phát triển toàn diện hơn và đem lại tính tự lập cao. Các đồ chơi thông minh giúp bé kiểm soát bản thân tốt hơn, tốt cho tinh thần và sức khỏe, giúp bé tăng tính khám phá vạn vật. Đồ chơi giúp bé tăng khả năng giao tiếp với mọi người, với thế giới muôn màu xung quanh. Với đồ chơi Nhật hitomi, trẻ em sẽ tích cực vận động, tham gia, rèn luyện thể lực hơn.


Mẹo vàng lựa chọn đồ chơi
Chọn đồ chơi từ thương hiệu hitomi. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này có tính an toàn tuyệt đối, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Điều này cực kỳ quan trọng và là yếu tố hàng đầu mà các bậc phụ huynh lựa chọn. Vật liệu làm đồ chơi là từ nhựa cao cấp, an toàn , không gây độc hại cho bé, không sắc nhọn, góc cạnh.


Nên chọn đồ chơi theo lứa tuổi. Ở mỗi độ tuổi khác nhau, bé sẽ phát triển các kỹ năng khác nhau. Và những kỹ năng chỉ có thể được phát triển toàn diện nếu mẹ chọn đồ chơi cho bé một cách đúng đắn, thông minh.


Ngoài ra, nếu bạn chọn đồ chơi không đúng theo giới tính hay mang tính bạo lực thì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bé sau này. Ví dụ: bé nữ mà chọn đồ chơi của các bé nam như súng ống, xe tăng, xe thiết giáp, siêu nhân thì tính cách mai sau sẽ mạnh mẽ quá. Còn bé nam mà chơi búp bê, chơi đồ chơi nấu ăn thì tính cách sẽ trở nên nữ tính, mềm mỏng.


Người Nhật rất giỏi, làm việc hiệu quả, năng suất cao, ý chí tự lực tự cường lớn. Tuy nhiên rất ít ai hiểu và biết rằng ở Nhật Bản, trẻ em được hưởng một nền giáo dục vô cùng đặc biệt, hiện đại, trong đó việc giáo dục thông qua lựa chọn đồ chơi được các bận phụ huynh quan tâm hết sức. Đồ chơi Nhật giúp trẻ em học được bao điều bổ ích, bao đức tính tốt đẹp và cách xử lý tình huống trong xã hội.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng