Cha mẹ thông thái

Hitomi dành tặng 200 vé tham dự khóa học "Cha mẹ thông thái"

0 comment 05/01/2016

[Hitomi.vn] Người Do Thái với chỉ hơn 13 triệu dân nhưng có tới 40% tỷ lệ người đoạt giải Nobel. Vì vậy, người Do Thái được xem là dân tộc thông minh nhất thế giới. Nhiều tên tuổi lớn của thế giới là những người Do Thái: nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein, bộ óc của thế kỉ Sigmund Freud, họa sĩ theo trường phái lập thể Picasso, người sáng tạo ra chủ nghĩa Cộng sản Karl Marx hay những người giàu nhất thế giới như Bill Gates, Warren Bufett, Micheal Dell... Nói về người Do Thái thì ai trong chúng ta cũng đều trầm trồ ngưỡng mộ và khâm phục. 

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Do Thái lại có trí tuệ vượt trội như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu rằng Việt Nam có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế được không?

Một trong những bí quyết làm nên thành công đó là phương pháp giáo dục con từ nhỏ. Vậy, cách giáo dục con của người Do Thái như thế nào? Cha mẹ phải làm sao để con nghe lời, tự tin? Làm sao để phát hiện tiềm năng của con và dạy con cách ứng xử phù hợp?
Tất cả sẽ được trả lời tại chương trình hội thảo “Cha mẹ thông thái”, Quý Phụ huynh sẽ có thêm nhiều góc nhìn về phương pháp nuôi dạy con bài bản, có hệ thống. Từ đó, bạn có quyền hy vọng trong một tương lai gần, con bạn có thể đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ. 

Với mong muốn chia sẻ và tri ân khách hàng đã đồng hành suốt thời gian qua, Hitomi dành tặng bạn 200 vé tham dự khóa học “Cha mẹ thông thái” vào ngày 30/03/2015 tại 8:30 – 17h30 Chủ nhật, ngày 30/08/2015
Địa điểm : Sảnh Hội Nghị DuBai  – Trung tâm tiệc cưới Forever Mark 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội ( Đối diện cổng công viên nước Hồ Tây )

Nếu bạn đang lo lắng và quan tâm đến sự phát triển và tương lai của con mình thì đừng quên tham dự khóa học này nhé!

 

  

Hitomi.vn - Một số chia sẻ của các bậc phụ huynh sau khi tham gia khóa học "Cha mẹ thông thái" được tổ chức trước đó.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng