Cha mẹ thông thái

Hãy để trẻ hòa mình vào những câu chuyện thú vị với mô hình Doraemon

0 comment 20/03/2017

Là nhân vật họa hình bước ra từ bộ truyện tranh và phim hoạt hình thú vị của Nhật Bản, chú mèo máy Doraemon đã trở thành người bạn thân thiết của trẻ em trên toàn thế giới. Chình vì thế bạn đừng bỏ qua cơ hội để trẻ hòa mình vào những câu chuyện thú vị với mô hình Doaremon hấp dẫn nhé!

Đồ chơi mô hình Doraemon sẽ mang nhân vật Doraemon đến gần hơn với các bé và thông qua những câu chuyện thú vị của chú mèo máy thông minh chắc chắn sẽ tạo nên sự lôi cuốn đặc biệt mà con em bạn không thể bỏ qua.

Đồ chơi mô hình Doraemon có gì mới lạ?

Bộ đồ chơi mô hình Doraemon bao gồm mô hình chú mèo máy Doraemon vô cùng ngộ nghĩnh cùng một vật bảo bối thần kỳ. Chất liệu được sử dụng để làm nên sản phẩm đó là nhựa cao cấp nên đảm bảo sự an toàn cho bé. Với màu sắc bắt mắt, bộ đồ chơi mô hình Doraemon đáng yêu sẽ thu hút các bé ngay khi bắt gặp.

 

                         

 

Được mô phỏng theo các tập truyện tranh và các tập phim, với mỗi bảo bối thần kỳ của bộ mô hình Doraemon sẽ đưa bé hòa mình vào cùng những câu chuyện tưởng tượng cực kỳ thú vị. Món đồ chơi gần gũi, thông mình này sẽ góp phần tạp sự phong phú cho tâm hồn của bé.

Địa chỉ bán đồ chơi mô hình Doraemon uy tín

Những câu chuyện thú vị từ chú mèo máy Doraemon thông minh và nhiều bảo bối thần kỳ với phép nhiệm màu, mô hình Doraemon sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn nên dành cho các bé.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán bộ đồ chơi mô hình Doraemon đảm bảo uy tín và giá thành hợp lý thì hãy đến với thế giới Đồ chơi Nhật Bản Hitomi, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn tin tưởng và hài lòng.

Là thương hiệu của Kid’s Kingdom, Hitomi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi chất lượng cao xuất xứ từ đất nước Nhật Bản. Với phương châm hoạt động vì một xã hội phát triển bền vững cho trẻ em Việt Nam, Hitomi cam kết mang đến cho những người tiêu dùng Việt Nam hệ thống sản phẩm đồ chơi đảm bảo an toàn, giá trị sử dụng dài lâu với mức giá thành hợp lý.

Đến với Đồ chơi Nhật Bản Hitomi bạn không những sẽ lựa chọn cho mình được bộ sản phẩm mô hình Doraemon ngộ nghĩnh mà còn có cơ hội tham khảo những món đồ chơi khác mang tính giáo dục cao, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con em mình. Thông chi tiết bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ http://hitomi.vn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng