Cha mẹ thông thái

Hấp dẫn với đồ chơi khuyến mại tại Hitomi

0 comment 20/04/2018

Đồ chơi luôn là những thứ được trẻ con rất yêu thích, mỗi bé đều muốn sở hữu thật nhiều món đồ chơi trong bộ sưu tập của mình. Đồ chơi không chỉ giúp cho trẻ giải trí mà qua đó bố mẹ có thể nhận biết được sở thích cũng như khả năng của con mình. Hiện nay, Hitomi đang có chương trình giảm giá các sản phẩm đồ chơi cho bé, các bậc phụ huynh đừng nên bỏ qua cơ hội này nhé.

Mọi người thường nói đồ khuyến mại thì không có chất lượng tốt nhưng đối với Hitomi thì luôn nói không với sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm được khuyến mại bên chúng tôi đều là những sản phẩm còn rất mới, chất lượng luôn được đảm bảo. Hơn nữa, toàn là mặt hàng đồ chơi hấp dẫn khiến bé rất thích thú chẳng hạn như máy cứu hỏa phun nước di động, VK Garage ô tô thành phố, trò chơi thẻ bài Cóc kiện giời, Trò chơi luồn mê cung sắt, trò chơi Bắt chụp bóng, Trọn bộ 8 mô hình nhân vật Doraemon và bảo bối Re-ment Nhật Bản,…

Những sản phẩm trò chơi được khuyến mại đều là những trò giúp bé nhận thức, làm quen với những điều mới lạ, những câu chuyện, những nhân vật nổi tiếng, các trò chơi thể hiện tính thông minh, khéo léo cho bé. Sản phẩm khuyến mại từ 30% đến 59%, với phần trăm giảm giá như vậy thì giá của sản phẩm được giảm rất nhiều giúp cho bố mẹ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Số tiền được khuyến mại đó phụ huynh cũng có thể mua thêm cho con mình những sản phẩm đồ chơi khác tại Hitomi.

Có rất nhiều mẫu sản phẩm đồ chơi được khuyến mại nên bố mẹ thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với sở thích của con. Khi bạn mua hàng trong thời gian khuyến mại thì chắc chắn bạn sẽ mang lại nhiều niềm vui cho con mình vì mua được nhiều đồ chơi cho con hơn.

Đồ chơi của trẻ con luôn có hình thù bắt mắt, hấp dẫn, thu hút người nhìn. Khi bạn mua những sản phẩm đồ chơi được khuyến mại tại Hitomi, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết bán hàng có chất lượng cao, giá đã ưu đãi nay có khuyến mại lại càng ưu đãi hơn cho người mua hàng. Hơn nữa, Chúng tôi còn có chính sách bán hàng trực tuyến, bạn chỉ cần ngồi nhà đặt hàng và chờ để nhận hàng thôi, còn các khâu đóng gói sản phẩm và chuyển hàng bên tôi sẽ lo. Phí vận chuyển cũng hấp dẫn chỉ với 10 000 đồng phí ship cho các đơn hàng nội thành Hà Nội. Hãy đến với Hitomi và rinh về cho mình những sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhé.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng