Câu chuyện đồ chơi

Giới thiệu về dụng cụ lắp ghép - ảo thuật

0 comment 27/07/2017

Với khả năng sáng tạo không ngừng, thế giới ngày càng có nhiều những loại đồ chơi khác nhau vừa đem lại giải trí vừa luyện trí thông minh cho người chơi. Đã xa rồi cái thời khi chọn đồ chơi cho bé chỉ có thể phân vân lựa chọn giữa đất nặn và xếp hình. Hiện nay có hàng loạt đồ chơi với nhiều hình thù và mẫu mã khác nhau giúp ích cho sự phát triển toàn diện của bé. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm 2 loại đồ chơi này nhé.

Lắp ghép gỗ 3D

Đây là một dòng sản phẩm được rất nhiều phụ huynh ưa thích bởi tính hấp dẫn mà nó mang lại cho trẻ nhỏ. Giúp trẻ có thể phát triển tư duy logic ngay từ khi còn bé. Thậm chí nhiều người lớn đi làm cũng chọn loại đồ chơi này để giải trí sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, những miếng gỗ hoàn chỉnh sau khi được lắp ghép lại còn có tác dụng trang trí cho căn phòng và tạo một dấu ấn kỉ niệm riêng.

Tuy là ghép gỗ nhưng bạn không cần sử dụng những dụng cụ để dính chúng lại. Bởi những miếng ghép được thiết kế rất đặc biệt, tạo thành những khớp vô cùng chắc chắn, khi bạn lắp vào khó có thể rơi ra khiến bạn phải lắp lại từ đầu. Được làm từ gỗ đã qua xử lý đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ nhỏ. Những sản phẩm này được làm bằng tay nhờ những thợ thủ công. Đây có thể sẽ là một món quà đầy bất ngờ dành cho người mà bạn quan tâm, và chắc chắn họ sẽ thích sản phẩm này.

Đồ chơi ảo thuật

Một trong những địa chỉ bán đồ chơi ảo thuật được rất nhiều người đặt mua đó là Hitomi bởi nơi đây cung cấp rất nhiều loại đồ chơi ảo thuật khác nhau với giá thành phải chăng cùng với những ưu đãi đặc biệt khi mua hàng. Ảo thuật luôn là một trò chơi mang lại cho người xem những tò mò, và ước mơ muốn khám phá. Làm thế nào để một trò chơi có tính phức tạp biến thành một trò trẻ nhỏ có thể chơi một cách dễ dàng. Hitomi đã và đang làm được điều đó. 

Những dụng cụ đồ chơi ảo thuật ở Hitomi được thiết kế riêng sao cho vừa tay trẻ nhỏ, trong mỗi hộp đồ chơi luôn cho chú thích rõ ràng, cụ thể để phụ huynh có thể đọc và giải thích cho trẻ. Trên website trong mỗi danh mục sản phẩm lại có những video hướng dẫn thực hiện riêng biệt, chi tiết để trẻ em có thể làm theo một cách dễ dàng. Ở hitomi còn có chính sách đổi trả hàng bị lỗi, đảm bảo yên tâm cho bạn khi mua hàng.


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng