Giới thiệu

Câu chuyện về cửa hàng đồ chơi vui nhộn khởi nguồn từ tình yêu dành cho trẻ em của ngài Watanabe Yoshihiro, Giám đốc sản phẩm của Kid’s Kingdom. Hơn 30 năm trước anh thanh niên Watanabe tốt nghiệp Đại học Luật và Sư phạm, đang phân vân trước những ngã rẽ sự nghiệp của cuộc đời. Thế rồi niềm yêu thích được gắn bó với một công việc liên quan đến trẻ em đã dẫn anh đến với Takara Tomy, một công ty lâu đời và nổi tiếng về đồ chơi trẻ em tại Nhật Bản. Hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực Sales và Marketing tại Takara Tomy, đi không biết bao nhiêu thành phố lớn nhỏ, đến không biết bao nhiêu cửa hàng và tiếp xúc với hàng vạn em nhỏ, chàng thanh niên ấy đã mang tình yêu đó đến Việt Nam. 

 

Đến Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào năm 2010, Watanabe hào hứng khám phá và chứng kiến một xã hội Việt Nam đầy sức trẻ, khác hẳn với nước Nhật quê hương. Nhưng đâu đó anh tự hỏi tại sao hàng hóa Trung Quốc kém chất lượng lại tràn ngập khắp hang cùng ngõ hẻm tại Việt Nam, và trên phương tiện truyền thông đầy rẫy thông tin người tiêu dùng bị ảnh hưởng sức khỏe và tính mạng bởi những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, trong đó có nhiều sự việc đáng tiếc đã xảy ra với trẻ em.

Sinh ra và lớn lên trong thời kỳ nước Nhật còn khó khăn, anh cảm thấy xã hội Việt Nam có những điểm giống với thời thơ ấu của mình. Nhưng từ thời đó người Nhật đã rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dành tâm huyết nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm có độ bền cao nhằm tối ưu hóa giá trị cho người sử dụng. Còn ở Việt Nam hiện nay, phần lớn người tiêu dùng không dễ dàng tìm mua cũng như có đủ khả năng chi tiêu cho các sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao. Nhiều bậc phụ huynh phải kìm nén sư đòi hỏi của con trẻ và khi dành dụm tiền mua được cho con một món đồ chơi thì bé chỉ chơi được vài lần mà món đồ đã hỏng. Những suy nghĩ ấy cứ khiến anh trăn trở mãi.

Kid’s Kingdom đã có một thời gian dài thai nghén và chính thức ra đời vào tháng 10/2012. Chúng tôi tâm niệm rằng một xã hội bền vững phải đi lên từ những giá trị nhỏ. Chúng tôi mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm đồ chơi an toàn từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý với giá trị sử dụng lâu dài. Chúng tôi nỗ lực vì một xã hội bền vững cho sự phát triển lành mạnh của trẻ em Việt Nam.

Cùng với những thay đổi về chiến lược và dịch vụ khách hàng, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu HITOMI là thương hiệu bán lẻ của Kid’s Kingdom.

Hitomi trong tiếng Nhật có nghĩa là đôi mắt trong sáng. Trẻ em quan sát và học hỏi rất nhanh từ cuộc sống xung quanh, từ đó gây dựng nên những trải nghiệm và hình thành tính cách. Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng tuổi thơ của bạn, cùng trải qua thời thanh thiếu niên sôi nổi và lưu giữ những yêu thương cho thế hệ mai sau. Dù bạn ở bất kỳ tuổi nào, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui khi đến với Hitomi và hoàn toàn yên tâm lựa chọn những sản phẩm uy tín cho chính mình và cho bé.

Mời bạn trải nghiệm mua hàng trực tuyến trên http://hitomi.vn hoặc trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại đây.

 

Để trở thành đối tác của chúng tôi, vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VƯƠNG QUỐC TRẺ THƠ

Số 36 Nguyễn Văn Ngọc, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04.6273.1361/ 04.3991.6552

Email: dochoihitomi@gmail.com

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng