Cha mẹ thông thái

Dụng cụ ảo thuật cho bé

0 comment 20/03/2017

Với các ảo thuật gia, dụng cụ ảo thuật là những thứ không thể thiếu. Sự thành công của các màn biểu diễn ảo thuật một phần là nhờ những dụng cụ này.
Vậy dụng cụ ảo thuật là gì?
Tất cả những dụng cụ hỗ trợ cho biểu diễn ảo thuật đều được gọi là dụng cụ ảo thuật. Có những thứ phức tạp nhưng có những thứ lại rất đơn giản như bộ quần áo, bông hoa, cái mũ,… Có những thứ nhỏ bé nhưng có những thứ to lớn như cái nhẫn, đồng xu, hay cả khung lồng sắc,…

 

                                      


Phân loại dụng cụ ảo thuật ?
Đối với các ảo thuật gia, hầu như mọi thứ đều có thể là dụng cụ ảo thuật. Và chúng được phân loại như sau:
– Lá bài: là các lá bài thông thường hoặc các lá bài có thiết kế đa dạng với nhiều hình thù, hoa văn, chất liệu khác nhau,…
– Bàn tiệc: dụng cụ này vừa hỗ trợ ảo thuật vừa có tính nội dung, và luôn đem lại hiệu quả thiết thực. Tất cả các đồ dụng dành cho bàn tiệc như khăn trải bàn, ly, đĩa, dĩa, thìa, nến,… đều có thể là dụng cụ ảo thuật.
– Sân khấu: mọi dụng cụ thuộc loại này đều được đầu tư, tính toán rất kỹ lưỡng và được sử dụng bài bản. Mỗi một dụng cụ đều được thiết kế, bố trí cụ thể sao cho phù hợp nhất với mỗi bài biểu diễn.
– Ảo thuật đương phố: đây là dạng ảo thuật “bình dân”, có thể diễn ra ở bất cứ đâu theo ngẫu hứng. Các dụng cụ ảo thuật thì vô cùng đơn giản và gần gũi với cuộc sống con người. 
Mỗi hình thức ảo thuật sẽ có các dụng cụ ảo thuật khác nhau phục vụ cho các tiết mục ấy. Ví dụ, ảo thuật sân khấu sẽ cần được đầu tư kỹ càng, còn ảo thuật đường phố đôi khi chỉ là ngẫu hứng.
Làm thế nào để tìm dụng cụ ảo thuật phù hợp
Có 2 cách để bạn tìm được dụng cụ ảo thuật phù hợp:
– Nếu bạn là một ảo thuật gia thì bạn là người hiểu rõ mình cần gì cho tiết mục của mình nhất. Vì thế, nếu có khả năng, bạn có thể tự thiết kế, sáng tạo các dụng cụ ảo thuật phù hợp với mình.
– Nếu bạn không thể tự thiết kế, bạn có thể đến những shop chuyên cung cấp dụng cụ ảo thuật để lựa chọn những dụng cụ phù hợp cho tiết mục của mình.
Những điều cần biết khi sử dụng dụng cụ ảo thuật
– Tùy vào khả năng, tiết mục, khả năng xử lý của mình mà bạn chọn lựa dụng cụ ảo thuật chính xác.
– Nếu là các dụng cụ, tiết mục ảo thuật mới thì cần phải luyện tập thường xuyên, phối hợp nhuần nhuyễn để đạt kết quả tốt nhất.
– Nếu là các dụng công nghệ thì bạn phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng