Cha mẹ thông thái

Đồ chơi và sự phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ

0 comment 26/10/2016

Xã hội hiện nay ngày càng có nhiều sự thay đổi, nhu cầu về sự phát triển trong trí tuệ và thể chất ngày càng khắt khe và cao hơn so với giai đoạn trước. Để tạo điều kiện cho thế hệ trẻ phát triển toàn diện ngay từ những năm đầu đời, có rất nhiều món đồ chơi được sáng tạo ra, vừa để giúp trẻ phát triển về thể chất lại vừa tạo điều kiện để phát triển về nhận thức, trí thông minh và các kỹ năng trong cuộc sống. Hiểu và nắm rõ được mối quan hệ mật thiết giữa đồ chơi với sự phát triển của trẻ nhỏ, http://hitomi.vn/ đã không ngừng vận động, tìm kiếm các món đồ hỗ trợ đắc lực nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.


Đồ chơi có tác dụng giúp bé phát triển về thể lực. Có rất nhiều đồ chơi như: xe đạp, dây nhảy, cầu trượt… được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, có quy định rõ ràng về chế độ tập luyện sẽ mang đến cho bé những giờ hoat động thể thao hiệu quả, giúp bé rèn luyện thể lực và nâng cao sức đề kháng cho trẻ.

 

                       


Nhóm đồ chơi tạo điều kiện để trẻ có thể tăng khả năng sáng tạo, trí thông minh cũng như các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Đó là những đồ chơi đòi hỏi có sự tư duy, vận động trong suy nghĩ. Đối với mỗi lứa tuổi khác nhau, thì yêu cầu, đòi hỏi trong sự vận động tư duy của bé lại khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn đồ chơi với mục đích tăng khả năng tư duy, nhận thức của trẻ cũng cần quan tâm đến hướng dẫn, lưu ý khi sử dụng.
                 
Nhóm đồ chơi mang đến cho trẻ nhận thức đúng về các vấn đề trong xã hội cũng như xử lý các tình huống bất ngờ. Những chú lợn tiết kiệm, các vật dụng sách vở mô hình tái hiện lại các tình huống trong cuộc sống cùng định hướng của phụ huynh sẽ giúp bé hiểu được cách thức giải quyết, ứng xử với từng vấn đề nhỏ. Mỗi loại đồ chơi đều có hàm chứa ý nghĩa riêng. Bên cạnh việc xác định mục đích khi cho bé chơi mỗi món đồ chơi,  còn đòi hỏi rất lớn và sự xem xét, tính toán của bố mẹ, để mỗi thứ đồ vừa giúp trẻ thư giãn lại tăng thêm tính giáo dục.


Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tối ưu về sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ, http://hitomi.vn/ đã luôn nỗ lực tìm tòi, khám phá để có được những thức đồ chơi chất lượng tốt, tính giáo dục cao và giá thành phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc sẽ là điểm khác biệt và dấu ấn sâu đậm của Hitomi trong lòng mỗi quý khách hàng.
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng