Cha mẹ thông thái

Đồ chơi trẻ em

0 comment 10/06/2018

Trên thị trường đồ chơi trẻ em năm nay, kênh mua sắm online và thương mại điện tử phát triển mạnh, quy mô lớn. Luôn triển khai đồng loạt các chương trình giảm giá sốc, với các mặt hàng đa dạng, phong phú.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm đa dạng thương hiệu, dịch vụ ngày càng được cải thiện như thanh toán qua thẻ, giao hàng tận nơi, đổi trả miễn phí... đã tạo nên sức hút lớn khách hàng.
 Cụ thể, trong dịp Quốc tế Thiếu nhi năm nay, hầu hết các website thương mại điện đều tung ra những chương trình đặc biệt dành cho đa dạng ngành hàng từ thời trang trẻ em cho đến dụng cụ học tập.

Sản phẩm
Về danh mục sản phẩm, tại website có sản phẩm của các nhãn tiêu biểu như Marc, Dottie, Aldo, Vera, iBasic, Owen, Gumac, Blook và Wannabe, An Phước, Việt Tiến…

Ngoài ra, có thể cùng một sản phẩm thương hiệu đồ chơi trẻ em, nhưng có khi trang thương mại điện tử này có giá ưu đãi hơn các kênh khác do đang có chương trình giảm giá, khuyến mãi ngành hàng này.

Mẫu mã nguồn hàng đồ chơi trẻ em đa dạng
Có thể nói, sản phẩm đồ chơi của Việt Nam hay Thái Lan không thể so sánh với Trung Quốc bởi mẫu mã quá phong phú và cập nhật liên tục. Không chỉ chạy theo các bộ phim thiếu nhi nổi tiếng như Nữ Hoàng Băng Giá, Minions,… mà họ còn tự tạo ra các xu hướng đồ chơi cho trẻ em bằng cách sản xuất các bộ film hoạt hình để quảng bá đồ chơi như Vòng xoáy vô cực, yoyo,… khiến trẻ em Việt không ngừng tìm kiếm các sản phẩm giống với trên truyền hình.


Đa dạng sản phẩm cho từng độ tuổi
Đồ chơi của Trung Quốc không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Chỉ xét riêng đồ chơi xếp hình trí tuệ cũng có hàng trăm loại cho đủ các lứa tuổi từ 2-3 cho đến 12 tuổi.

Nếu không tự mình sang Trung Quốc để lấy hàng, hoặc order trực tiếp thì bạn có thể thông qua các công ty chuyên order hàng về Hà Nội nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức.

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ này, nhưng không phải công ty nào cũng đủ uy tín và chuyên nghiệp để có thể giúp bạn có được nguồn hàng đồ chơi trẻ em tốt nhất, giá rẻ nhất và order một cách nhanh nhất!

Đồ chơi của Trung Quốc không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn phong phú và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Chỉ xét riêng đồ chơi xếp hình trí tuệ cũng có hàng trăm loại cho đủ các lứa tuổi từ 2-3 cho đến 12 tuổi.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng