Cha mẹ thông thái

Đồ chơi nào tốt nhất cho trẻ em?

0 comment 30/03/2018

Đồ chơi là một trong những phần không thể thiếu trong ký ức tuổi thơ xinh đẹp của trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn đứa con yêu của mình lớn lên một cách tự nhiên, phát triển tốt nhất thì việc mua sắm cho bé những món đồ chơi là điều không thể thiếu. Trẻ em luôn muốn được khám phá các loại đồ chơi khác nhau, chúng tò mò về thế giới xung quanh, luôn muốn cầm nắm bất cứ một thứ gì đó. Đồ chơi còn có tác dụng phát triển trí thông minh cho trẻ nhỏ.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ và cơ sở cung cấp và phân phối các loại đồ chơi khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn lựa chọn cho con yêu của mình một món đồ bổ ích, giúp bé vừa vui vẻ, thoải mái nô đùa mà còn có thể phát triển tư duy, sáng tạo, kích thích trí não tốt hơn thì vui lòng đến với thế giới đồ chơi tại cửa hàng Hitomi, nằm tại 36 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình Hà Nội để được khám phá và tìm kiếm đồ chơi cho trẻ nhanh nhất.

Có rất nhiều ông bố bà mẹ mua thật nhiều đồ chơi cho trẻ đôi khi chỉ để bé có thể ngồi một chỗ vui chơi, chúng sẽ yên lặng và không quấy rầy bạn. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được mua quá nhiều đồ chơi cũng chưa hẳn đã tốt cho sự phát triển và hoàn thành nhân cách của trẻ. Bởi vì khi có quá nhiều đồ chơi, trẻ sẽ không thể tập trung khám phá về một thứ, chúng sẽ bị phân tán tư tưởng và nhanh chán hơn.

Hãy lựa chọn những loại đồ chơi phù hợp cho sự phát triển của trẻ. Trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi, trẻ rất thích tách, mở và tháo, lắp, dựng các loại đồ chơi khác nhau. Vì thế, khi con bước vào độ tuổi này, bạn hãy mua những mô hình, trò chơi xếp hình để con có thể tự do mở mang trí tưởng tượng, óc sáng tạo của bản thân mình. Những loại đồ chơi lắp ráp bằng chất liệu gỗ hay nhựa đều có tác dụng phát triển trí não của trẻ nhỏ.

Đồ chơi nấu ăn dành cho bé gái. Bé sẽ vô cùng nữ tính, dịu dàng và say sưa với những món đồ chơi nấu ăn, Ngay từ nhỏ, bé đã được biết về những công việc bếp núc, nấu nướng. Chính sự hiếu kỳ và tò mò của trẻ sẽ kích thích sự sáng tạo của bé tốt hơn.

Ngoài ra, đối với trẻ trên 5 tuổi chúng sẽ hứng thú hơn với những loại đồ chơi điện tử. Tuy nhiên, bạn không nên cho bé tiếp xúc quá sớm với điện thoại, tivi hay máy tính nhé.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng