Cha mẹ thông thái

Đồ chơi kích thích trí thông minh của trẻ

0 comment 28/02/2018

Những món đồ chơi nhỏ bé mà chúng ta vẫn mua cho trẻ nhỏ không chỉ giúp bé giải trí mà còn giúp cho tư duy sáng tạo của con bạn thông minh hơn, nhanh nhạy hơn. Hãy cùng Hitomi khám phá top những món đồ chơi ảnh hưởng nhất đến tư duy và não bộ của bé  trong bài viết dưới đây.

Đồ chơi xếp hình

Được đánh giá là một trong những trò chơi vô cùng tốt cho sự sáng tạo và óc phát triển của bé, đồ chơi xếp hình có tác dụng lớn cho việc giáo dục trẻ, đây chẳng khác nào là một thứ vitamin tổng hợp. Khi chơi xếp hình, bé sẽ tự mày mò và xây dựng nên những mô hình trong cuộc sống hàng ngày như ngôi nhà hay chiếc ô tô…

Một số nghiên cứu khoa học còn cho rằng đối với trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo nếu bé thường xuyên chơi trò chơi xếp hình thì điểm thi Toán sẽ cao hơn hẳn khi vào trung học cơ sở.

Những đồ chơi xếp hình được thiết kế theo hình hộp nhỏ xinh, khá đơn giản nhưng khi lắp ghép chúng lại với nhau sẽ khiến trẻ cảm thấy vô cùng thích thú và không ngừng mày mò để có thể xếp được nhiều mô hình khác nhau.

Hộp đất nặn

Cũng nằm trong danh sách những món đồ chơi ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ nhỏ, đất nặn giúp tư duy của bé nhanh nhạy hơn rất nhiều. Từ những viên đất nặn, bé sẽ tự mình ngẫm nghĩ và nặn thành nhiều hình thù khác nhau, từ con vật cho đến đồ dùng và cả hình mặt người. Mỗi sản phẩm tạo ra đều vô cùng đáng yêu, điều này bắt bé phải động não, tư duy để có thể liên hệ với sự vật bên ngoài môi trường và nặn.

Đồ chơi âm nhạc

Những món đồ chơi bằng nhựa như đàn ghi ta, đàn piano hay kèn, sáo mô phỏng theo các nhạc cụ giúp bé làm quen với âm nhạc. Các nghiên cứu khoa học đều chứng minh được âm nhạc vô cùng tốt cho sự phát triển trí não của trẻ. Ngoài ra, những đồ chơi mô phỏng có màu sắc đẹp mắt sẽ làm bé thấy bắt mắt và thú vị hơn rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của trẻ.

Thường xuyên chơi với những đồ chơi âm nhạc sẽ đánh thức cảm xúc và nhận thức của bé, giúp cho tầm hồn trẻ thơ được nuôi dưỡng một cách tốt nhất.

Hitomi hân hạnh mang đến cho con yêu của bạn những sản phẩm đồ chơi giúp kích thích trí thông minh, tăng cao IQ và trí não phát triển. Đồ chơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, an toàn cho sức khoẻ của bé.


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng