Cha mẹ thông thái

Đồ chơi khoa học – sáng tạo tư duy trí não của bé

0 comment 08/03/2018

Không phải những món đồ chơi đắt tiền đã tốt cho bé, chỉ cần bạn biết cách tìm kiếm và lựa chọn những món đồ chơi khoa học không những giúp cho bé thích thú, vui vẻ mà còn khiến cho tư duy và trí não của bé được kích thích, sáng tạo và phát triển hơn. Nghiên cứu cho thấy rằng nếu trẻ thường xuyên chơi những trò chơi như đất nặn, xếp hình… sẽ thông minh hơn.

Đồ chơi khơi gợi trí tưởng tượng là món đồ chơi đầu tiên được các chuyên gia khuyên các bậc phụ huynh nên cho con mình chơi thường xuyên, điều này giúp kích thích trí tưởng tượng của bé tốt hơn. Trẻ rất cần được học cách tư duy mọi thứ và sáng tạo không ngừng. Với trí não non nớt của bé, chúng luôn muốn khám phá về thế giới xung quanh nên hãy để tư duy sáng tạo được bộc lộ một cách tuyệt vời nhất. Đồ chơi khơi gợi trí tưởng tượng tốt nhất chính là bộ xếp hình và đồ chơi đất nặn. Từ những hình khối đơn giản, bé có thể thoả mãn trí óc của mình với nhiều mô hình khác nhau, từ ngôi nhà cho đến ô tô hay tàu, thuyền… 

Đồ chơi nhập vai: đối với những đứa trẻ khi xem truyền hình chúng luôn mong muốn mình trở thành một nhân vật nào đó trong video bác sĩ, hay lính cứu hoả, cảnh sát hay chú bộ đội… Những bộ đồ chơi nhập vai vào nghề nghiệp nào đó sẽ vô cùng khiến bé thích thú và vui vẻ hơn rất nhiều. Bộ đồ nhập vai bác sĩ bao gồm đầy đủ quần áo blouse, dụng cụ đồ nghề khám chữa bệnh bằng nhựa. 

Không chỉ những món đồ chơi trong nhà mà những đồ chơi vận động ngoài trời cũng vô cùng tốt cho tư duy sáng tạo và phát triển đầy đủ nhất về thể chất của trẻ. Theo các chuyên gia từ Tổ chức Y tế thế giới WHO thì các hoạt động vận động thể chất thường xuyên có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Bạn hãy cho bé nhà mình chơi một số trò chơi vận động nhẹ nhàng tại bãi cỏ như thổi bóng, tâng bóng, bóng rổ, nhảy dây hoặc đạp xe. 

Hitomi là cửa hàng kinh doanh đa dạng các loại đồ chơi dành riêng cho trẻ nhỏ, luôn sẵn sàng phục vụ các bậc phụ huynh với đầy đủ các loại đồ chơi khoa học, giúp cho trí não của bé thông minh, sáng tạo tư duy tốt hơn. 

Tại Hitomi, quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những món đồ chơi lý thú và bổ ích cho sự phát triển toàn diện nhất của trẻ nhỏ với mức giá vô cùng ưu đãi và chính sách mua hàng siêu hấp dẫn. 
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng