Cha mẹ thông thái

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản – cho bé thỏa sức sáng tạo

0 comment 12/04/2018

Đất nặn là một loại đồ chơi được nhiều các bạn nhỏ yêu thích từ ngày xưa cho đến ngày nay. Theo năm tháng trò chơi đất nặn luôn được các bé yêu thích. Nếu như tuổi thơ mà không có đất nặn thì thật là buồn tẻ. Bên cạnh đất nặn ở trong nước, Hitomi còn bán đồ chơi đất nặn Nhật Bản cho trẻ nhỏ.

Đồ chời đất nặn Nhật Bản có hình thù rất bắt bắt và hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Có nhiều loại mô hình đất nặn cho bé lựa chọn như đất nặn làm kem Hello Kitty, bộ đất nặn tổng hợp, bộ đất nặn làm cơm hộp, bộ đất nặn làm bánh ngọt, bộ đất năn bánh đặc biệt,… những bộ đất nặn này đáp ứng được sự yêu thích của các bạn nhỏ. Tùy vào sở thích của mỗi bé mà bố mẹ có thể lựa chọn bộ đất nặn phù hợp đối với trẻ.

Những bộ đất nặn này bao gồm có đất nặn, khuôn hình đất nặn và dụng cụ để nhào và lăn đất nặn.

Đất nặn có nhiều màu sắc bắt mắt, giúp cho bé thoải mái sáng tạo, phối màu theo tư duy của mình. Các khuôn đất nặn giúp cho bé tạo được hình dáng mà bé mong muốn, tăng tính thẩm mỹ và sự khéo léo của bé.

Bột đất nặn được làm từ bột mỳ, muối, màu và nước. Bột có màu rất tự nhiên, có mùi thơm nhẹ và bột rất dẻo và quánh giúp bé có thể nặn hình theo ý muốn của mình. Bột được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên rất an toàn cho bé, màu tự nhiên và không ảnh hưởng trong quá trình chơi. Bột cũng rất dễ dàng gỡ bỏ, không dính chặt và không bám vào tay gây cảm giác khó chịu cho bé khi chơi. Bột không có thời gian sử dụng nên bé có thể để thoải mái bột mà không lo bột bị hư hỏng hay mốc, cứng nhắc.

Một bộ đất nặn có thể chơi được trong thời gian kéo dài nên bé có thể chơi trong suốt tuổi thơ của mình. Bột đất nặn càng nhào thì càng quánh và mịn tạo giúp quá trình tạo hình nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh những khuôn hình có sẵn bé cũng có thể nặn theo hình dáng đồ vật khác theo trí tưởng tượng của mình

Trò chơi đất nặn là một đồ chơi rất bổ ích cho trẻ, giúp bé rèn luyện tính khéo léo, cẩn thận, có tính thẩm mỹ, phát triển tư duy sáng tạo. Chính vì thế, bố mẹ còn ngần ngại gì mà không mua cho con mình một bộ đất nặn. Hitomi sẽ cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm đồ chơi hiện đại, giúp bé phát triển trí não và giải trí.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng