Cha mẹ thông thái

Đồ chơi đất nặn Nhật Bản

0 comment 04/10/2016

Hitomi trong tiếng Nhật có nghĩa là đôi mắt trong sáng. Trên cơ sở rất nhiều nghiên cứu về sự phát triển, hình thành tư duy ở từng lứa tuổi, nhu cầu giải trí, sở thích của từng đối tượng trẻ em, thương hiệu đồ chơi trẻ em Hitomi luôn hướng đến việc phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết cho trẻ.

Trẻ em quan sát và học hỏi rất nhanh từ cuộc sống xung quanh, với tư duy giáo dục sâu sắc và phương châm đem lại cho trẻ em Việt Nam việc giải trí kết hợp với học tập, Hitomi xin giới thiệu tới các bậc phụ huynh và các khánh hàng bộ đồ chơi đất nặn Nhật Bản, với các phiên bản như: Bộ đất nặn Nhật Bản NENDO cơ bản, bộ đất nặn Nhật Bản NENDO làm bánh ngọt, Bộ đất nặn Nhật Bản NENDO làm kem IceCream Maker, Bộ đất nặn Nhật Bản NENDO bộ tổng hợp...

Với các chủ đề đa dạng các bé có thể tự do chọn lựa, cũng như các bậc phụ huynh có thể dễ dàng định hướng suy nghĩ, sáng tạo cho con mình... Dòng sản phẩm đồ chơi đất năm NENDO sẽ giúp bé có thể tự do nặn, tạo hình, phát triển sự sáng tạo, phát triển IQ,... Các bậc phu huynh cũng cũng dễ dàng hơn trong việc vui chơi cùng bé, luyện tập giúp bé ghi nhớ, nhận biết với những đồ vật xung quanh, luyện cho bé sự khéo tay...
Đặc biệt bộ đồ chơi đất nặn của Nhật Bản do Hitomi phân phối không hề độc hại, với thành phần chính từ bột mì, đất nặn NENDO an toàn với trẻ em. Sản phẩm không có hạn sử dụng, mùi bột tự nhiên thơm nhẹ... chất lượng được đảm bảo ngay từ quá trình sản xuất cho tới quy trình kiểm tra khắt khe, nghiêm ngặt.

 


 

Mặc dù là sản phẩm đồ chơi uy tín, đảm bảo về chất lượng, nhưng trogn quá trình sử dụng sản phẩm, các bậc phụ huynh cũng cần chu ý một vài điểm sau để đảm bảo bé có thể vui chơi thoải mái mà vẫn giữ được an toàn tuyệt đối. Trước hết, cần chú ý đến nguồn gốc xuất sứ của các sản phẩm đất nặn, để chắc chắn rằng đồ chơi này có chất lượng an toàn dành cho bé; theo dõi, quan sát, nhắc nhở các bé khi chơi đất nặn, không đưa vào miệng, nhét vào tai hay mũi, để tránh được các trường hợp bé hiếu động, tò mò muốn khám phá các bộ phận trên cơ thể trong khi đang chơi các trò chơi từ đất nặn.

 

Mua được một món đồ chơi dành cho bé không khó, nhưng sở hữu được một sản phẩm an toàn dành cho bé lại không phải điều dễ dàng. Hãy đến với Hitomi để có được sự tư vấn tốt nhất, cũng như có được cái nhìn tổng quan về đồ chơi trí tuệ của dành cho các lứa tuổi. Với những chương trình khuyến mại liên tục và vô cùng hấp dẫn, chắc chắn các bậc phụ huynh và quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn ưng ý.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết của các sản phẩm đồ chơi trí tuệ Nhật Bản do Hitomi phân phối, các bạn hãy truy cập vào trang web: http://hitomi.vn để tìm hiểu.

Xin trân trọng cảm ơn!

Sale

Không sẵn có

Hết hàng