Cha mẹ thông thái

Đồ chơi dành riêng cho bé gái

0 comment 20/04/2018

Tại trang web hitomi.vn có phân ra các sản phẩm đồ chơi dành riêng cho bé gái giúp bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về sản phẩm. Với cách phân chia như vậy của Hitomi vừa mang tính khoa học, vừa lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Các sản phẩm đồ chơi cho bé gái được bán tại Hitomi rất phong phú và đa dạng. Các sản phẩm điển hình như là bộ vẽ trang và tô màu nhũ Hello Kitty, hộp nhựa có ngăn đựng trang sức Hello Kitty, các sản phẩm này đều có hình dạng rất bắt mắt với màu sặc sỡ, có hình thù của những nhân vật phim hoạt hình bé yêu thích đó chính là mèo hello Kitty. Nhân vật hoạt hình rất được các bé gái yêu thích và luôn thích thú khi nhìn thấy nhân vật này. Nắm bắt được thị hiếu của bé gái Hitomi cung cấp những sản phẩm có hình nhân vật này để hấp dẫn các bé. Bên cạnh đó, còn có các đồ chơi thể hiện khéo tay, đảm đang cho bé như đồ chơi xâu vòng màu sắc, bộ đất nặn Nhật bản, đồ chơi chăm sóc em bé,… những sản phẩm này giúp bé rèn luyện tính cách khéo léo.

Những sản phẩm đồ chơi dành cho bé gái hầu hết đều được làm từ chất liệu nhựa, không chứa chất bảo quản nên rất an toàn cho bé khi chơi. Hơn nữa, nhựa có trọng lượng nhẹ nên bé có thể dễ dàng cầm nắm mà cảm thấy khó khăn cũng như bị mất sức vào việc chơi. Các đồ chơi được làm bằng nhựa thì có thời gian sử dụng khá lâu. Với tính tình nhẹ nhàng của bé gái thì đồ chơi cũng được giữ gìn hơn so với các bé  trai.

Giá của những sản phẩm đồ chơi dành cho bé gái không quá cao, hơn nữa nhiều sản phẩm còn được khuyến mại giảm đến  56%, tiết kiệm được một khoản chi phí cho các bậc phụ huynh. Giá sản phẩm đã được ưu đãi nay lại được khuyến mại giá đã tốt nay lại càng tốt hơn. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên không thể bỏ qua Hitomi, một địa chỉ mua sắm đồ chơi cho bé nhà mình.

Các mặt hàng đồ chơi của trẻ được đăng bán tại trang web hitomi.vn đều có hình ảnh minh họa, cộng với thông tin cơ bản kèm theo giá của sản phẩm ( nếu sản phẩm có khuyến mại chúng tôi cũng thông báo luôn tại sản phẩm) để người mua hàng có thể nắm bắt được chính xác, nhanh nhất. Đồ chơi phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như giới tính. Phụ huynh có thể thoải mái lựa chọn món đồ mà con mình yêu thích.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng