Tin tức

Danh sách các món đồ chơi mà bé cực yêu thích

0 comment 09/06/2017

Nếu bạn có con nhỏ đang muốn tìm một món đồ chơi nào đấy để tặng cho con nhân ngày sinh nhật, hoặc dịp lễ đặc biệt nào đó. Bạn có thể tham khảo những món đồ chơi mà bé cực kỳ yêu thích dưới đây, để có thể chọn được món đồ phù hợp va chiếm được cảm tình của bé.

 


Đầu tiên là những món đồ ôm được


Những món đồ này thường thích hợp với những bé còn nhỏ tuổi. Khi cho bé đi siêu thị, đi chợ mà hỏi bé muốn mua gì, thì chắc chắn bé sẽ chọn cho mình một món đồ ấm áp và ôm được. Đó có thể là một chú gấu teddy, 1 con voi, hay 1 con búp bê vải…

 


Hai là những món đồ chơi nhiều màu sắc.


Khi bé lớn hơn 1 chút, bé bắt đầu làm quen và học dần về màu sắc, hình khối thì bé thường có xu hướng chọn những món đồ chơi có nhiều màu sắc bắt mắt. Ví dụ như những món đồ chơi xếp hình với những màu sắc và hình khối khác nhau. Nó không chỉ giúp bé tập trung chơi mà còn giúp bé tăng khả năng học hỏi nhiều hơn.

 

 


Ba là những món đồ chơi tạo âm thanh.


Một món đồ chơi nữa mà bé rất thích đó là những món đồ chơi có thể phát ra âm thanh. Bạn có thể chọn cho bé nhà mình 1 chiếc điện thoại mô hình, 1 chiếc đàn…những âm thanh này sẽ thu hút bé chơi, tìm hiều.
Những món đồ chơi giúp bé cảm thấy mình đã lớn.

 


Những món đồ chơi này gồm: những chiếc xe cứu hỏa, những bộ đồ bác sỹ, nhũng bộ đồ chơi nhà bếp….Những món đồ chơi này phù hợp cho bé từ 3 – 7 tuổi, giúp các bé có thể hóa thân thành các việc mà chúng yêu thích, vừa giúp bé có thể tìm hiểu công việc của bố mẹ, ông bà.. vừa giúp ta tìm hiểu cũng như định hình dần sở thích của bé.
Những món đồ chơi được chiều trên tivi 

 


Nếu bé thích một món đồ chơi được thấy trên tivi như các nhân vật trong phim hoạt hình mà bé thích hoặc trong 1 đoạn phim quảng cáo….bạn hãy tặng bé món đồ chơi đó. Chắc chắn bé sẽ rất thích. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến độ tuổi của bé để mua được món đồ chơi phù hợp.

 


Những món đồ chơi mang tính sáng tạo


Khi bé càng lớn thì bé thường thích những món đồ chơi sáng tạo như những món đồ chơi thủ công để bé có thể làm những gì mình nghĩ, mình xem được…. chứ không còn đơn thuần là những món đồ chơi chỉ để trang trí nữa
Những đồ chơi ngoài trời.
Những món đồ chơi này giúp bé tăng cường khả năng vận động, tăng sức khỏe..
 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng