- 54%

Dán móng tay phát sáng Blue

65.000₫ 30.000₫

Mã sản phẩm:4967574301888

Thương hiệu:Rubies Japan

Tags: gậy phát sáng , Hitomi , khuyên tai phát sáng , Kid's Kingdom , móng tay phát sáng , que phát sáng , vòng tay phát sáng


Gậy phát sáng, que phát sáng bằng dạ quang là các sản phẩm quen thuộc với các bạn trẻ đi phượt, dã ngoại hoặc để biểu diễn cổ vũ party. Bên cạnh đó, hãng còn có các dòng sản phẩm hóa trang như bờm cài tóc phát sáng, gọng kính phát sáng, khuyên tai cài phát sáng, rất thích hợp cho các buổi tối chơi trong nhà hoặc ngoài phố. Ba mẹ có thể sử dụng các sản phẩm này để nhận biết trẻ em khi đi chơi trong đêm tối.

  • Nhà sản xuất: Rubies Nhật Bản, nổi tiếng với dòng sản phẩm phát sáng từ năm 1979, nằm trong top đầu thế giới về độ an toàn của dòng sản phẩm này.
  • Thời gian phát sáng: 3-4 giờ 
  • Kích thước 10x 25 mm
  • Gồm 5 miếng nhựa móng tay, và decan dính. Bẻ gập nhẹ sản phẩm một lần duy nhất để sản phẩm phát sáng. Sản phẩm không tái sử dụng được. 
  • Có thể mang lên máy bay

 

Chất lỏng bên trong rất an toàn, không nguy hiểm nếu nuốt phải, rớt trên da hoặc rơi vào mắt. Nếu không may gặp tình trạng trên, hay súc miệng hoặc rửa nhiều lần bằng nước sạch, nếu vẫn thấy khó chịu, hãy tham vấn ý kiến bác sĩ. Chất lỏng rớt trên bề mặt vải, gỗ, da có thể làm loang màu các bề mặt này nên hãy lau và giặt sạch bằng xà phòng.
Giữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao. Hãy vứt bỏ sản phẩm sau khi sử dụng xong, không quăng quật hoặc làm gãy, làm vỡ. 
Sản phẩm có thể mang lên máy bay. Với loại sử dụng pin, không nên sử dụng dưới trời mưa hoặc khi tay bị ướt. Lớp nhựa bên trong được tráng màng thủy tinh nên nếu chất lỏng bên trong có xuất hiện vẩn bụi thì hoàn toàn bình thường.  

 

Đánh giá sản phẩm

5
Sale

Không sẵn có

Hết hàng