Tin Tức khuyến mại

Cùng Kid's Kingdom tham gia 'Lễ hội mùa thu" tại Indochina Plaza Hà Nội 09/2013

0 comment 05/01/2016

Vào ngày 14/09/2013 vừa qua, trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội đã diễn ra chương trình "Lễ hội mùa thu" nhằm kỉ niệm tròn một năm hoạt động. Cùng với rất nhiều chương trình hấp dẫn như vẽ mặt, vẽ truyền thần miễn phí, các hoạt động nghệ thuật chào mừng sinh nhật trung tâm, Lễ hội còn tổ chức Chương trình hội chợ rất thành công. Nhân dịp này Kid's Kingdom đã giới thiệu đến các bạn nhỏ nhiều dòng sản phẩm mới với rất nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Kid's Kingdom, Hitomi, đồ chơi Nhật Bản, đồ chơi cho bé, đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh, Đồ chơi lắp ghép, Tosy, Takara Tomy, Iwaya, Maruka, Indochina Plaza Hà Nội, Sự kiện

Hình ảnh: Gian hàng Kid's Kingdom tại hội chợ "Lễ hội mùa thu"

Tại hội chợ, các bạn nhỏ đã gặp lại những dòng sản phẩm quen thuộc của các thương hiệu Đồ chơi Nhật Bản như các mẫu xe Tomica của nhà sản xuất Takara Tomy, Nhật Bản, đồ chơi phương tiện giao thông vui nhộn của hãng Maruka, các mẫu thú bông thông minh của Iwaya, các bộ lắp ghép nhỏ xíu hấp dẫn Nanoblocks... Đặc biệt ngoài ra nhân dịp này chúng tôi còn giới thiệu đến khách hàng dòng sản phẩm Disco Robot cảm ứng âm thanh của hãng Tosy Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm đồ chơi thông minh mới, hứa hẹn sẽ bùng nổ trên thị trường thời gian tới. 

Kid's Kingdom, Hitomi, đồ chơi Nhật Bản, đồ chơi cho bé, đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh, Đồ chơi lắp ghép, Tosy, Takara Tomy, Iwaya, Maruka, Indochina Plaza Hà Nội, Sự kiện

Hình ảnh: Nhân viên gian hàng Kid's Kingdom tận tình hướng dẫn, miêu tả sản phẩm cho khách hàng

Với những chương trình khuyến mại hấp dẫn, sự thân thiện tích cực của nhân viên bán hàng, chúng tôi hi vọng đã đem đến những món quá ý nghĩa cho các bé nhân dịp trung thu. Đây cũng chính là món quà tri ân của gian hàng Kid's Kingdom và trung tâm thương mại Indochina đến với những khách hàng thân thiết.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng