Cha mẹ thông thái

Có nên mua mô hình bảy viên ngọc rồng?

0 comment 20/03/2017

Dragon Ball hiện nay rất được nhiều trẻ em Việt Nam và thế giới ưa thích. Đặc biệt, với mô hình bảy viên ngọc rồng được đánh giá rất cao vì có khả năng kích thích và khoái động thế giới giải trí thêm sinh động và cuốn hút hơn cho bé.
Những món đồ chơi quá quen thuộc như máy bay, xe, búp bê… quá nhàm chán và đơn điệu. Hãy thay mới cho tủ đồ chơi của bé nhà mình bằng những mô hình, trò chơi mới để kích thích sự ham học hỏi và trí não. Đó cũng chính là mô hình 7 viên ngọc rồng.
Đồ chơi mô hình bảy viên ngọc rồng là gì?
Phỏng theo một bộ truyện tranh nhiều tập bởi Toriyama Akira, viết về cuộc hành trình của Sôn Gôku từ lúc bé đến trưởng thành và khám phá thế giới để truy tìm và chống lại những kẻ lòng dạ hung ác muốn chiếm đoạt các viên ngọc rồng, mô hình này với điều ước từ rồng thiên đã được biến tấu với các nhân vật trong truyện để trở thành một món đồ chơi hấp dẫn cho trẻ me, nhất là các bé trai.
Nhằm tạo ra một mô hình giống thật đến 90%, mô hình được thiết kế và sản xuất rất tinh xảo từ chất liêu nhựa PVC cao cấp theo nhiều kích thươc và hình dạng như các viên ngọc rồng trong truyện và trong phim nên sản phẩm rất đẹp mắt, ấn tượng và kích thích sự hứng thú cho bé khi chơi.

 

                       


Bộ mô hình 7 viên ngọc rồng được tạo thành nhờ tổ hợp từ 1 sao đến 7 sao rực rỡ với những công dụng khác nhau như để triệu hồi rồng thần thực hiện điều ước. Ngoài ra, nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe của bé khi chơi, sản phẩm này còn được sơn bóng, sáng, không chứa chất độc hại với nhiều tông màu sắc hài hòa, bắt mắt từ chất liệu cao cấp nên các ông bố bà mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn cho bé yêu nhà mình.
Lợi ích của mô hình bảy viên ngọc rồng đối với bé
Không chỉ dừng lại là bộ sản phẩm dùng để thoải mãn những cuộc giải trí bất chợt cùng bạn bè, mô hình bảy viên ngọc rồng còn kích thích khả năng tư duy, nhạy bén, tính đoàn kết tạo nên sức mạnh để bảo vệ công lý và xã hội. Vì vậy, sản phẩm có ý nghĩa giáo dục rất cao. 
Rõ ràng, trẻ sẽ được rèn luyện tư duy nhanh nhẹn từ nhỏ khi tiếp xúc với mô hình này. Đây cũng là điều đã được các chuyên gia tâm lý hàng đầu kiểm nghiệm. 
Mô hình 7 viên ngọc rồng khi trở thành món quà tặng mà các bậc phụ huynh dành tặng cho con em mình thì như thế nào nhỉ? Quá tuyệt vời phải không nào? Đừng bỏ qua cơ hội cho bé yêu nhà mình tiếp cận với những món đồ chơi bổ ích để nâng cao sự phát triển toàn diện cho bé sau này.
Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hang Hitomi hoặc liên hệ qua số điện thoại để được chúng tôi trợ giúp nhé.


 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng