Tin Tức khuyến mại

Chương trình thử tài lắp ghép robot Gunpla tại Kid's Kingdom

0 comment 05/01/2016
Với mong muốn mang lại cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm robot Gunpla, 100% MADE IN JAPAN của hãng đồ chơi BANDAI NHẬT BẢN, Kid's Kingdom đã tổ chức Chương trình Thử tài lắp ghép Robot Gunpla tại tầng 3 Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội vào 2 ngày 18-19/5/2013. Chương trình đã thu hút được rất nhiều sự tham gia của các bạn nhỏ từ 6-15 tuổi tại Hà Nội.

Tại đây, các bé đã được thoả sức vui chơi khám phá lắp ghép Robot và có những giờ phút vui vẻ sau một tuần học tập vất vả. Có bé đi cùng bố mẹ, có bé đi cùng anh chị, thậm chí cả các bé gái cũng tham gia. Các bậc phụ huynh cũng rất nhiệt tình ngồi chờ, hoặc tham gia cùng hướng dẫn viên để dạy các bé lắp ghép.

Mẫu lắp ghép tại chương trình là mẫu cơ bản dành cho người chơi lần đầu. Đây cũng là một trong mẫu Gunpla đời đầu tiên của nhãn hàng BANDAI, Nhật Bản. Ban đầu, các bé  đều khá bỡ ngỡ và lo lắng vì chưa từng chơi bao giờ, nhiều bé tỏ ra khá lúng túng khi lần đầu tiên cầm vào chiếc kéo, cũng không biết phải cắt các chi tiết làm sao cho đúng... Nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng, dần dần, các bé đã từng bước làm quen với những mảnh ghép, sự lo lắng ban đầu đã chuyển thành sự háo hức và hứng khởi, bé nào cũng say sưa với công việc của mình. Bên cạnh đó, có một vài bé khiến chúng tôi khá bất ngờ khi chỉ cần đến 20 phút đã có thể hoàn thành xong con robot của mình.

Các bé và cả các bậc phụ huynh đều vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn thành quả cuối cùng do chính tay các bé tạo ra. Có bậc phụ huynh còn chia sẻ đây là sản phẩm đồ chơi rất thú vị và yên tâm về chất lượng và hi vọng Kid's Kingdom sẽ tổ chức nhiều chương trình như vậy hơn nữa. Nhìn những nụ cười và thành quả của các bé nhân viên công ty cũng như các bạn tình nguyện viên hỗ trợ trong event đều cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc.

Sau khi tham gia chương trình, các bé sẽ được tặng 1 phiếu giảm giá 5% trên mỗi hoá đơn mua hàng của Kid's Kingdom cùng sản phẩm mình vừa lắp xong. Sau đó, các bé có thể trang trí con Robot của mình tuỳ theo ý thích và gửi lại cửa hàng Kid's Kingdom tại tầng 3 TTTM Indochina Plaza Hà Nội để trưng bày và bình chọn (Hạn cuối nhận sản phẩm trưng bày là ngày 25/5/2013).

Đến ngày 1/6/2013, 3 bạn nhỏ có Robot được khách hàng bình chọn nhiều nhất sẽ được Kid's Kingdom trao quà Tết thiếu nhi là một mẫu lắp ghép Robot Gunpla được trực tiếp Giám đốc của Kid's Kingdom mang từ Nhật về và không có bán tại thị trường Việt Nam.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng