Cha mẹ thông thái

Chọn đồ chơi đất nặn an toàn cho bé

0 comment 17/11/2016

Đất nặn là một trong các trò chơi yêu thích của trẻ nhỏ cũng như những người ưa thích làm handmade. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, có nhiều các loại đất nặn mà trong đó chứa các thành phần độc hại. Vậy đâu mới là các sản phẩm an toàn cho trẻ. Đất nặn từ bột gạo chính là một sáng tạo mà đó cũng là loại đất nặn được tin dùng và độ an toàn đảm bảo tốt nhất cho các bé.

                                                        


1, Các yếu tố khi lựa chọn đất nặn
Các yếu tố khi lựa chọn đất nặn mà các bậc phụ huynh cần biết khi chọn lựa cho con:

-    Thành phần và nguồn gốc: đất nặn được làm từ nhiều loại thành phần khác nhau, có thể từ đất, từ bột gạo, hoặc từ các chất khác. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, các loại đất nặn được làm từ tự nhiên như bột gạo là an toàn nhất. Nguồn gốc của các hàng hóa cũng cần được kiểm tra đầy đủ.
-    Màu sắc: màu sắc tươi sáng, đa dạng, rõ nét để bé có thể tạo được các hình thù theo sở thích. 
-    Độ mịn, dẻo: độ mịn và dẻo giúp bé có thể tạo hình dễ dàng hơn.
Ngoài ra còn có một số các tiêu chí khác khi sử dụng như mùi, độ co cứng,…v.v. Cùng tìm hiểu về đất nặn bằng bột gạo Nhật Bản nào.
2, Đất nặn từ bột gạo
Đất nặn từ bột gạo của Nhật Bản không chỉ đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn (nếu bé có nuốt phải trong khi chơi các mẹ cũng không cần phải lo lắng), tiêu chí về độ bền bỉ mà còn đẹp mắt và màu sắc tươi sáng, độ mềm mịn, dẻo dai cao giúp các bé thoải mái sáng tạo.

Thành phần của loại đất nặn này là được chế biến từ bột gạo, muối và nước, có thể nuốt được. Trò chơi này thích hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Các mẫu hàng bán được sắp xếp theo các chủ đề giúp các bậc phụ huynh dễ dàng lựa chọn hơn như: chủ đề bánh và kem, chủ đề xe tải, chủ đề nhà tạo mẫu tóc, chủ đề con vật trong nhà… Với nguồn gốc rõ ràng, mẫu mã đẹp, có các hướng dẫn sử dụng, cách trộn màu chắc chắn sẽ giúp các bé có được những giây phút vui vẻ và hạnh phúc nhất. Qua đó cũng giúp sự phát triển và sáng tạo trong tư duy của trẻ, đồng thời với đất nặn bằng bột gạo đảm bảo độ an toàn để các bậc phụ huynh an tâm hơn.
Để sở hữu những bộ đất nặn bằng bột gạo an toàn hoặc các đồ chơi an toàn có xuất sứ rõ ràng, cha mẹ cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Với các loại đất nặn, đất sét Nhật, hãy đến với Công ty TNHH thương mại Vương Quốc Trẻ Thơ Hitomi để được các chuyên gia tư vấn và mua hàng được ưu đãi hơn.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng